liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐL/11-2006-1

Nghiên cứu công nghệ chế tạo chế phẩm hoạt tính sinh học nguồn gốc thiên nhiên bổ sung vào thức ăn nhân tạo chất lượng cao phục vụ chăn nuôi

Viện Hoá học các hợp chất thiên nhiên

UBND TP. Hà Nội

Tỉnh/ Thành phố

PGS.TS. Phạm Quốc Long

Vi sinh vật học

01/01/2006

31/03/2007

2007

Hà Nội

169

Xác định qui trình công nghệ chiết xuất, phân lập chế phẩm tự nhiên có hoạt tính sinh học lipít và các axit béo đa nối đôi/PUFA (Polyunsaturated fatty acids Omega3, Omega6) bổ sung vào thức ăn hỗ hợp sản xuất trong nước phục vụ chăn nuôi. Thử nghiệm bổ sung chế phẩm tự nhiên có hoạt tính sinh ọc PUPA vào thành phần thức ăn nhân tạo sản xuất trong nước trên mô hình chăn nuôi gà và cá rô phi đảm bảo tỷ lệ sống sót cao, tăng cường độ lớn nhanh khoẻ mạnh, tăng hệ số chuyển hoá thức ăn và thúc đẩy quá trình trứng chín với chất lượng cao.

Chế phẩm hoạt tính sinh học nguồn gốc thiên nhiên

Sở khoa học và công nghệ