Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

95.12.RD/HĐ-KHCN

Nghiên cứu công nghệ chiết tách sữa giàu hoạt chất sinh hocj và một số chất hữu ích có trong hạt bí ngô

Viện Nghiên cứu dầu và cây có dầu

Bộ Công Thương

Bộ

TS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt

TS. Trần Nguyễn Mỹ Châu, KS. Bùi Thanh Bình, KS. Võ Bửu Lợi, KS. Hồ Thị Mai, KS. Trần Quan Thái

Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.

01/2012

12/2013

2013

TP Hồ Chí Minh

60 + Phụ lục

Báo cáo trình bày tổng quan tình hình nghiên cứu trong nước và quốc tế về cây nguyên liệu bí ngô, chế biến sữa từ hạt bí ngô và các chất dinh dưỡng có trong hạt bí ngô. Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn và chọn nguyên liệu sản xuất. Thử nghiệm các phương pháp chiết tách sữa từ hạt bí ngô. Nghiên cứu các thông số kỹ thuật và đánh giá chất lượng sản phẩm. Trong năm 2013, nhóm nghiên cứu tiếp tục hoàn thiện quy trình công nghệ và sản xuất thử nghiệm sữa hạt bí ngô. Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng quá trình bảo quản sản phẩm. Đánh giá chất lượng và hiệu quả kinh tế của sản phẩm.

Hạt bí ngô;Chiết tách sữa;Công nghệ chiết tách;Hoạt tính sinh học;Nghiên cứu

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

10324