- Thực trạng an toàn tiêm chủng tại một số quận huyện thành phố Hà Nội năm 2015
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất và sử dụng KIT chẩn đoán một số bệnh nguy hiểm ở vật nuôi - ứng dụng các kỹ thuật công nghệ sinh học để phát hiện nhanh virut gây bệnh đốm trắng ở tôm
- Nghiên cứu trồng thử nghiệm giống nho Hạ đen ứng dụng công nghệ sản xuất trong nhà màng tại Trung tâm Ứng dụng Khoa học và Công nghệ Bắc Giang
- Điều tra tổng kết các mô hình nuôi tôm sú thâm canh ở một số địa phương của tỉnh Bình Thuận
- Kiến thức niềm tin và ý định tiêm ngừa vắc xin COVID-19
- Xây dựng khung chỉ số đánh giá chất lượng đào tạo bồi dưỡng
- Các giải pháp phát huy tiền năng đội ngũ trí thức trẻ trên địa bàn Hà Nội
- Số học Hình học và Đối đồng điều của Nhóm đại số và các vấn đề liên quan trên trường không đóng đại số
- Thiết kế và sản xuất mẫu thiết bị Smart Grid Home Gateway và thiết bị mạng không dây cho hệ thống mạng Smart Grid
- Giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc trong lĩnh vực hoạt động giải trí ở khu vực đô thị hiện nay-Thực trạng và giải pháp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
95.12.RD/HĐ-KHCN
Nghiên cứu công nghệ chiết tách sữa giàu hoạt chất sinh hocj và một số chất hữu ích có trong hạt bí ngô
Viện Nghiên cứu dầu và cây có dầu
Bộ Công Thương
Bộ
TS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt
TS. Trần Nguyễn Mỹ Châu, KS. Bùi Thanh Bình, KS. Võ Bửu Lợi, KS. Hồ Thị Mai, KS. Trần Quan Thái
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
01/2012
12/2013
2013
TP Hồ Chí Minh
60 + Phụ lục
Hạt bí ngô;Chiết tách sữa;Công nghệ chiết tách;Hoạt tính sinh học;Nghiên cứu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10324