- Những cơ sở lý luận thực tiễn phục vụ cho việc xây dựng các văn kiện Đại hội XIII của Đảng
- Vật liệu nhựa composite
- Nghiên cứu công cụ chẩn đoán và lộ trình tái cấu trúc các doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn chuyển đổi và tái cấu trúc nền kinh tế
- Xây dựng mô hình nhà nông làm du lịch gắn với bảo tồn khai thác và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trên địa bàn tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu nhận thức thái độ của giáo viên cán bộ quản lý và học sinh chuyên nghiệp đối với một số nội dung đổi mới giáo dục chuyên nghiệp
- Điều tra thành phần sâu bệnh hại trên tập đoàn giống cây trồng nhập nội gieo trồng ở miền Bắc Việt Nam
- Chính sách quản lý đầu tư công ở Hàn Quốc: bài học kinh nghiệm và gợi ý cho Việt Nam
- Nghiên cứu xác định nguyên nhân hiện tượng mất nước ao – hồ và sụt giảm tầng nước ngầm tại khu vực xã Phú Vinh và xã Hồng Thượng huyện A Lưới
- Xây dựng cơ sở dữ liệu khoa học giáo dục
- Xây dựng cơ sở khoa học và thực tiễn đánh giá dòng chảy môi trường ứng dụng cho hạ lưu sông Cầu-Phụ lục
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CNHD.ĐT.034/12-14
2016-52-217
Nghiên cứu công nghệ chiết tách và tạo muối của axit hydroxycitric từ cây bứa lá tròn (Garcinia oblongifolia Champ)
Đại học Đà Nẵng
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
GS.TS. Đào Hùng Cường
ThS. Phan Thảo Thơ, TS. Đặng Quang Vinh, ThS. Lê Thị Tuyết Anh, ThS. Phan Hiền Lương, ThS. Nguyễn Thị Thu Phương, ThS. Trần Thị Ngọc Bích, Đỗ Thị Thúy Vân
Kỹ thuật hoá dược
06/2012
06/2014
2015
Đà Nẵng
279
Axit hydroxycitric;Bứa tròn;Chiết tách;Tạo muối;Công nghệ;Garcinia oblongifolia Champ.
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12057