
- Nghiên cứu hiệu ứng kháng bệnh của Oligo Chitosan và OligoBeta-Glucan cắt mạch bằng phương pháp chiếu xạ đối với cá tra
- Nghiên cứu thuốc điều trị rối loạn tuần hoàn não từ các cây xuyên khung đương quy và hy thiêm
- Lý luận thực tiễn và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động hòa giải ở cơ sở
- Nghiên cứu đánh giá khả năng sinh trưởng và sinh sản của bò cái lai BBB trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Thực trạng và giải pháp thực hành tiết kiệm chống lãng phí trong hoạt động của Kiểm toán Nhà nước
- Nghiên cứu bào chế viên nang chứa vi hạt bao tan trong ruột esomeprazol 40 mg
- Nghiên cứu đề xuất ứng dụng giải pháp khoa học công nghệ phù hợp trong phòng chống và giảm thiểu rủi ro lũ quét tại khu vực miền núi phía Bắc
- Kinh tế và chính sách khuyến khích sản xuất thịt lợn xuất khẩu
- Nghiên cứu thiết kế công nghệ chế tạo tàu khách chạy biển cỡ lớn (300 khách) tốc độ cao - Đánh giá tính êm dịu của tàu
- Nghiên cứu xây dựng Hệ thống đảm bảo và kiểm soát chất lượng kiểm tra không phá hủy trong công nghiệp



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CNHD.ĐT.034/12-14
2016-52-217
Nghiên cứu công nghệ chiết tách và tạo muối của axit hydroxycitric từ cây bứa lá tròn (Garcinia oblongifolia Champ)
Đại học Đà Nẵng
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
GS.TS. Đào Hùng Cường
ThS. Phan Thảo Thơ, TS. Đặng Quang Vinh, ThS. Lê Thị Tuyết Anh, ThS. Phan Hiền Lương, ThS. Nguyễn Thị Thu Phương, ThS. Trần Thị Ngọc Bích, Đỗ Thị Thúy Vân
Kỹ thuật hoá dược
06/2012
06/2014
2015
Đà Nẵng
279
Axit hydroxycitric;Bứa tròn;Chiết tách;Tạo muối;Công nghệ;Garcinia oblongifolia Champ.
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12057