- Chế tạo thiết bị rang tẩm cà phê nhân công suất 60-100 kg/mẻ
- Xây dựng mô hình khảo nghiệm rộng các giống lúa mới tại huyện Lạng Giang Lục Nam Hiệp Hoà
- Ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến trong nông nghiệp xây dựng mô hình 50 triệu đồng/ha quy mô xã tại xã ĐịnhTân
- Hiệu quả của thẩm phân phúc mạc liên tục ngoại trú trên trẻ em suy thận mạn giai đoạn cuối
- Nghiên cứu áp dụng bức xạ chế tạo oligo-β-glucan từ bã thải men bia và chế tạo vàng bạc nano
- Hỗ trợ mở rộng mô hình nâng cao chất lượng vườn cam và phát triển uy tín nhãn hiệu cam sành Hà Giang
- Một số giải pháp góp phần ngăn chặn đẩy lùi suy thoái tư tưởng chính trị đạo đức lối sống của cán bộ đảng viên trên địa bàn tỉnh Cà Mau
- Nghiên cứu chiết xuất và phân lập các hợp chất có hoạt tính hướng tác dụng kháng viêm từ trầm hương của các loài Dó bầu (Aquilaria spp) ở Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng phương pháp dự báo thời điểm bắt đầu và kết thúc mùa mưa gió mùa mùa hè khu vực Trung Bộ Tây Nguyên và Nam Bộ
- Giải pháp hoàn thiện mối quan hệ giữa công ty chứng khoán và khách hàng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
170.13.RD/HĐ-KHCN
Nghiên cứu công nghệ điều chế chất làm mềm từ mỡ cá sử dụng trong công nghiệp thuộc da
Viện nghiên cứu da giầy
Bộ Công Thương
Bộ
KS. Nguyễn Minh Hoàng
ThS. Vũ Hoàng Duy, KS. Lê Đắc Kháng, KS. Nguyễn Thị Hải Hưng, CN. Đỗ Huy Quang
Sản xuất hóa học công nghiệp nói chung
01/2013
12/2013
2013
Hà Nội
66 + Phụ lục
Chất làm mềm;Công nghệ điều chế;Mỡ cá:Công nghiệp thuộc da;Nghiên cứu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10317