- Nghiên cứu đề xuất giải pháp thúc đẩy đầu tư vào các ngành công nghiệp ưu tiên Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ
- Hỗ trợ vật tư kỹ thuật phát triển kinh tế hộ gia đình xã Tả Lủng - huyện Đồng Văn - tỉnh Hà Giang
- Chính sách tài chính hướng tới phát triển năng lượng tái tạo ở Việt Nam
- Nghiên cứu một số cách phát huy tính tích cực trong tập luyện của vận động viên cấp cao ở nước ta
- Giải phương trình khuếch tán cấp phân số và ứng dụng của nó để xác định chất gây ô nhiễm trong đất
- Áp dụng tiến bộ kỹ thuật nâng cao tỷ lệ ra hoa đậu quả đối với cây vải ở tỉnh Đăk Nông
- Nghiên cứu công nghệ ép đóng bánh sắt xốp làm nguyên liệu cho các lò luyện thép
- Phát triển ứng dụng công nghệ thông tin trong nghiên cứu khoa học và quản lý khoa học tại Viện khoa học pháp lý
- Nghiên cứu bảo tồn cây ba kích (Morinda officinalisFC How) thông đất (Huperzia serrata) và phát triển vùng nguyên liệu chế biến một số sản phẩm từ Ba kích
- Ứng dụng công nghệ GIS để quản lý tình hình dịch tể đàn gia súc gia cầm tại TPHCM
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
170.13.RD/HĐ-KHCN
Nghiên cứu công nghệ điều chế chất làm mềm từ mỡ cá sử dụng trong công nghiệp thuộc da
Viện nghiên cứu da giầy
Bộ Công Thương
Bộ
KS. Nguyễn Minh Hoàng
ThS. Vũ Hoàng Duy, KS. Lê Đắc Kháng, KS. Nguyễn Thị Hải Hưng, CN. Đỗ Huy Quang
Sản xuất hóa học công nghiệp nói chung
01/2013
12/2013
2013
Hà Nội
66 + Phụ lục
Chất làm mềm;Công nghệ điều chế;Mỡ cá:Công nghiệp thuộc da;Nghiên cứu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10317