
- Nghiên cứu phân loại đất Việt Nam theo phương pháp FAO/UNESCO trên địa bàn một tỉnh
- Nghiên cứu thiết kế và xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu dùng chung ngành giáo dục và đào tạo tỉnh An Giang
- Tổng kết và xây dựng mô hình phát triển KT-XH nông thôn mới kết hợp truyền thống làng xã Việt Nam với văn minh thời đại-Tổng kết mô hình kinh tế nông hộ
- Nghiên cứu và chế tạo bộ kit nano sinh học để chẩn đoán bệnh ung thư gan
- Phát triển khoa học và trọng dụng nhân tài của Thăng Long - Hà Nội
- Thiết kế xây dựng hệ thống bài tập trắc nghiệm đánh giá chất lượng học tập hai môn toán và tiếng Việt của học sinh tiểu học trên địa bàn Sơn La
- Nghiên cứu đánh giá hiện trạng các hợp chất ô nhiễm hữu cơ bền (Persistant organic pollutants - POPs) tại khu vực TP Hồ Chí Minh và đề xuất các giải pháp quản lý ngăn ngừa xử lý và thải bỏ phù hợp
- Đào tạo bồi dưỡng nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lý hỗ trợ doanh nghiệp về năng suất chất lượng thuộc hệ thống cơ quan tiêu chuẩn đo lường chất lượng
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy nhuộm cao áp Jet
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ các cặp lợn lai đạt tỷ lệ nạc 42-45 hiện có ở miền Bắc và tìm công thức lai mới đạt tỷ lệ nạc 46-50



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
03/2022
Nghiên cứu sản xuất bột chuối theo hướng an toàn từ chuối già trồng ở huyện Tri Tôn tỉnh An Giang
Trung tâm Kỹ thuật - Dịch vụ nông nghiệp An Giang
Sở Khoa học và Công nghệ An Giang
Cơ sở
ThS. Nguyễn Ngọc Trâm
TS. Trần Nghĩa Khang; ThS.Trịnh Thanh Duy; KTV. Nguyễn Khánh Linh; ThS. Nguyễn Minh Trang
Khoa học nông nghiệp
01/10/2020
01/10/2021
2021
An Giang
Nội dung 2: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình gia nhiệt và xử lý chất lên chất lượng của bột chuối
Nội dung 3: Khảo sát ảnh hưởng của phương pháp xử lý chống hóa nâu lên màu sắc của bột chuối
Nội dung 4: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy và độ ẩ
bột chuối; chuối già trồng; sản xuất bột chuối
AGG-2022-003