- Nghiên cứu công nghệ sản xuất tấm nhựa ứng dụng làm kè chống sạt lở kênh rạch sông ngòi
- Nghiên cứu áp dụng giải pháp công nghệ thông tin vào quản lý thuế đối với hoạt động thương mại điện tử
- Những nhiệm vụ cơ bản của thanh niên Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước
- ứng dụng phần mềm SDR để tự động hóa thành lập bản đồ tỷ lệ lớn
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống máy nghiền bột bán hoá công suất 10tấn/ngày
- Xây dựng mô hình chuyển giao côn gngheej và áp dụng kỹ thuật tiến bộ sản xuất dưa chuột an toàn theo quy trình VietGAP và tạo vùng chuyên liệu phục vụ nội tiêu và xuất khẩu
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp xây dựng Vĩnh Phúc trở thành thành phố trực thuộc Trung ương
- Xây dựng qui trình giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của Kiểm toán Nhà nước
- Nghiên cứu xây dựng chiến lược phát triển vật liệu xây dựng Việt Nam thời kỳ 2021 – 2030 định hướng đến năm 2050
- Nghiên cứu ứng dụng dữ liệu viễn thám đa thời gian trong giám sát sự biến động hệ thực vật vùng ven biển (vùng chuyển tiếp giữa lục địa và biển bao gồm vùng biển ven bờ và vùng đất ven biển)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
03/2022
Nghiên cứu sản xuất bột chuối theo hướng an toàn từ chuối già trồng ở huyện Tri Tôn tỉnh An Giang
Trung tâm Kỹ thuật - Dịch vụ nông nghiệp An Giang
Sở Khoa học và Công nghệ An Giang
Cơ sở
ThS. Nguyễn Ngọc Trâm
TS. Trần Nghĩa Khang; ThS.Trịnh Thanh Duy; KTV. Nguyễn Khánh Linh; ThS. Nguyễn Minh Trang
Khoa học nông nghiệp
01/10/2020
01/10/2021
2021
An Giang
Nội dung 2: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình gia nhiệt và xử lý chất lên chất lượng của bột chuối
Nội dung 3: Khảo sát ảnh hưởng của phương pháp xử lý chống hóa nâu lên màu sắc của bột chuối
Nội dung 4: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy và độ ẩ
bột chuối; chuối già trồng; sản xuất bột chuối
AGG-2022-003