- Đánh giá thực trạng đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả việc cung ứng vật tư hàng hóa phục vụ sản xuất tiêu dùng tiêu thụ các sản phẩm hàng hóa của miền núi vùng cao nhằm phát triển kinh tế xã hội ở miền núi vùng cao tỉnh Thái Nguyên
- Ứng dụng khoa học công nghệ sản xuất giống chất lượng cao và nuôi thử tôm he chân trắng Nam Mỹ
- Nghiên cứu đánh giá mức độ tồn lưu nước ngầm tầng trên trong dãi cát ven biển Phú Diên và đề xuất các giải pháp nhằm giảm thiểu ảnh hưởng đến nước sinh hoạt và sản xuất nông nghiệp
- Ứng dụng chế phẩm BEFGMYDT 041206 kéo dài thời gian thu hoạch đối với một số loại quả có giá trị kinh tế cao trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn
- Ứng dụng khoa học kỹ thuật xây dựng mô hình cải tạo và phát triển đàn bò địa phương
- Giải pháp đảm bảo an toàn sinh học của các phòng xét nghiệm vi sinh vật tại các cơ sở y tế công lập trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Qui hoạch bảo vệ môi trường khu đô thị và công nghiệp tỉnh Sơn La
- Báo cáo điều tra đánh giá nguồn lợi sinh vật biển Việt Nam Đánh bắt thử nghiệm cá đáy ở vùng biển khơi Việt Nam bằng tầu đánh cá công nghiệp
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp bảo vệ và khai thác bền vững khu chứng tích biến đổi khí hậu nước biển dâng tại bãi biển Văn Lý huyện Hải Hậu tỉnh Nam Định
- Xây dựng mô hình trồng rau và hoa xứ lạnh tại vùng Đông Trường Sơn - tỉnh Kon Tum
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
03/2022
Nghiên cứu sản xuất bột chuối theo hướng an toàn từ chuối già trồng ở huyện Tri Tôn tỉnh An Giang
Trung tâm Kỹ thuật - Dịch vụ nông nghiệp An Giang
Sở Khoa học và Công nghệ An Giang
Cơ sở
ThS. Nguyễn Ngọc Trâm
TS. Trần Nghĩa Khang; ThS.Trịnh Thanh Duy; KTV. Nguyễn Khánh Linh; ThS. Nguyễn Minh Trang
Khoa học nông nghiệp
01/10/2020
01/10/2021
2021
An Giang
Nội dung 2: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình gia nhiệt và xử lý chất lên chất lượng của bột chuối
Nội dung 3: Khảo sát ảnh hưởng của phương pháp xử lý chống hóa nâu lên màu sắc của bột chuối
Nội dung 4: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy và độ ẩ
bột chuối; chuối già trồng; sản xuất bột chuối
AGG-2022-003