liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

03/2022

Nghiên cứu sản xuất bột chuối theo hướng an toàn từ chuối già trồng ở huyện Tri Tôn tỉnh An Giang

Trung tâm Kỹ thuật - Dịch vụ nông nghiệp An Giang

Sở Khoa học và Công nghệ An Giang

Cơ sở

ThS. Nguyễn Ngọc Trâm

TS. Trần Nghĩa Khang; ThS.Trịnh Thanh Duy; KTV. Nguyễn Khánh Linh; ThS. Nguyễn Minh Trang

Khoa học nông nghiệp

01/10/2020

01/10/2021

2021

An Giang

Nội dung 1: Khảo sát ảnh hưởng của độ chín trái lên chất lượng của bột chuối theo thời gian
Nội dung 2: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình gia nhiệt và xử lý chất lên chất lượng của bột chuối
Nội dung 3: Khảo sát ảnh hưởng của phương pháp xử lý chống hóa nâu lên màu sắc của bột chuối
Nội dung 4: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy và độ ẩ

bột chuối; chuối già trồng; sản xuất bột chuối

AGG-2022-003