Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2009-24-254

Nghiên cứu công nghệ khai thác đồng thời các hợp chất thơm và axit chikimic từ quả hồi Việt Nam ứng dụng cho công nghiệp thực phẩm và dược phẩm

Viện Công nghệ Thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

Bùi Thị Bích Ngọc, ThS

Bùi Quang Thuật, TS; Lý Ngọc Trâm, TS; Nguyễn Trung Hiếu, ThS; Và những người khác

Kỹ thuật hóa học

2008

2008

2008

Hà Nội

59tr

Giới thiệu kết quả lựa chọn phương pháp khai thác đồng thời tinh dầu hồi và axit shikimic từ quả hồi Việt Nam. Xác định các điều kiện công nghệ thích hợp cho quá trình trích ly đồng thời tinh dầu hồi và axit shikimic (PP2). Xác định các điều kiện công nghệ thích hợp cho quá trình chưng cất và trích ly tinh dầu hồi và axit shikimic (PP3). So sánh hiệu quả khai thác đồng thời tinh dầu hồi và axit shikimic giữa hai phương pháp PP2 và PP3. Lựa chọn phương pháp tinh chế tinh dầu hồi và axit shikimic

Tinh dầu hồi; Axít Shikimic; Tinh dầu; Quả hồi

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

7312