- Nâng cao chất lượng lãnh đạo chính trị của các tổ chức cơ sở đảng trong vùng có đông đồng bào theo đạo thiên chúa ở Đồng Nai
- Nghiên cứu chế tạo thiết bị mẫu mini-SPECT ứng dụng trên mẫu chuột phục vụ nghiên cứu y khoa
- Đánh giá thực trạng và đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về giống và vật tư nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Hoàn thiện thiết kế và công nghệ chế tạo động cơ điện có khớp từ điều chỉnh tốc độ (động cơ VS) có cấp công suất tử 15 kw đến 185 kw
- Ứng dụng công nghệ thông tin thực hiện một số quy trình giải quyết công việc hành chính và dịch vụ công trực tuyến tại Sở Khoa học và Công nghệ Thái Nguyên
- Tác động của chi tiêu công thể chế công đến tăng trưởng kinh tế tại các quốc gia ASEAN+3: Bài học kinh nghiệm cho Việt Nam
- Xã hội hoá hoạt động giám định tư pháp đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp
- Nuôi thử nghiệm Tôm cáng xanh tại huyện Ba Bể
- Nghiên cứu khả năng kích thích hệ miễn dịch chống ung thư của các alcaloid và flavonoid được chiết xuất từ cây Trinh nữ hoàng cung (Crinum latifolium L) để sử dụng làm nguyên liệu sản xuất thuốc hỗ trợ điều trị ung thư
- Hà Nam kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ 1945 - 1975
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2009-24-254
Nghiên cứu công nghệ khai thác đồng thời các hợp chất thơm và axit chikimic từ quả hồi Việt Nam ứng dụng cho công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
Viện Công nghệ Thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Bùi Thị Bích Ngọc, ThS
Bùi Quang Thuật, TS; Lý Ngọc Trâm, TS; Nguyễn Trung Hiếu, ThS; Và những người khác
Kỹ thuật hóa học
2008
2008
2008
Hà Nội
59tr
Tinh dầu hồi; Axít Shikimic; Tinh dầu; Quả hồi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7312