- Nghiên cứu trồng rừng bằng phương pháp tra hạt thẳng cho loài keo tai tượng ở vùng trung tâm
- Nghiên cứu áp dụng công nghệ phôi vô tính hạt nhân tạo trong nhân nhanh một số cây có giá trị kinh tế
- Nghiên cứu sự truyền nhiệt và điều kiện biên nhiệt độ cho tính toán mô phỏng dòng khí loãng
- Áp dụng các giải pháp kỹ thuật tiên tiến góp phần cải thiện chuỗi sản xuất và tiêu thụ rau an toàn tại Hợp tác xã rau an toàn Gò Công
- Nghiên cứu phát triển một số vật liệu nano bạc tổ hợp và chế phẩm nano khử trùng định hướng ứng dụng trong xử lý môi trường chứa các mầm bệnh truyền nhiễm
- Nghiên cứu đánh giá thực trạng đề xuất một số giải pháo đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực nông nghiệp vào sản xuất tỉnh Cao Bằng giai đoạn 2005-2015
- Nghiên cứu thực trạng biến đổi văn hóa truyền thống các dân tộc thiểu số Bắc Trung Bộ Việt Nam trong quá trình CNHHĐH và đề xuất các giải pháp bảo tồn phát huy giá trị
- Nghiên cứu chế tạo và khảo sát tính chất của bột huỳnh quang phát ánh sáng trắng trên cơ sở TiO2 ZnO và SnO2 pha tạp Eu và Mn
- Tổ chức hoạt động Marketing ở tổng công ty chuyên doanh ngành hàng
- Ứng dụng quy trình kỹ thuật Micro TESE để thu nhận tinh trùng từ tinh hoàn của bệnh nhân vô tinh không do tắc tại Hà Nội
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2009-24-254
Nghiên cứu công nghệ khai thác đồng thời các hợp chất thơm và axit chikimic từ quả hồi Việt Nam ứng dụng cho công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
Viện Công nghệ Thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Bùi Thị Bích Ngọc, ThS
Bùi Quang Thuật, TS; Lý Ngọc Trâm, TS; Nguyễn Trung Hiếu, ThS; Và những người khác
Kỹ thuật hóa học
2008
2008
2008
Hà Nội
59tr
Tinh dầu hồi; Axít Shikimic; Tinh dầu; Quả hồi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7312