
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất hoàn thiện cơ sở pháp lý về đánh giá tác động môi trường đối với các dự án đầu tư và kiểm soát giám sát môi trường các cơ sở sản xuất kinh doanh đang hoạt động Xây dựng hướng dẫn kỹ thuật đánh giá tác động môi trường cho dự án khai thác khoáng sản sản xuất thép
- Xây dựng luận cứ khoa học về hoạch định chính sách an sinh xã hội đối với nông dân tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu biên soạn các phương pháp tìm gia trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số và ứng dụng giảng dạy môn toán trong các trường phổ thông trung học và cao đẳng sư phạm tỉnh Sơn La
- Doanh nghiệp siêu nhỏ và giải pháp phát triển trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế
- Sử dụng thông tin ảnh viễn thám cho mục đích điều tra tài nguyên rừng và theo dõi diễn biến diện tích rừng
- Phân tích thực trạng về hình thái hình thể của thanh niên Việt Nam qua số liệu khám tuyển quân tuyển sinh từ năm 1987 đến năm 2003
- Nghiên cứu đánh giá chính sách đối với các dân tộc thiểu số thuộc địa bàn có điều kiện kinh tế-xã hội đặc biệt khó khăn ở nước ta
- Nghiên cứu giải pháp thương mại nhằm phát triển kinh tế - xã hội khu vực Tây Bắc nước ta đến năm 2020 tầm nhìn đến 2030
- Cuộc cách mạng công nghiệp thế hệ thứ 4 - xu hướng phát triển sản phẩm dịch vụ ngân hàng và khuyến nghị chính sách đối với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
- Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình chuỗi giá trị sản xuất tiêu thụ rau quả hữu cơ tại huyện Đông Sơn tỉnh Thanh Hóa



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKHCN.041/19
2021-24-635/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột protein và peptide có hoạt tính chống oxi hóa hỗ trợ giảm đường huyết từ bèo Lemnoideae
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Trần Chí Hải
ThS. Đỗ Mai Nguyên Phương; PGS.TS. Lê Thị Hồng Ánh; TS. Cao Xuân Thủy; ThS. Hà Thị Thanh Nga; TS. Dương Hữu Huy; ThS. Đinh Thị Hải Thuận; ThS. Nguyễn Phú Đức; TS. Phan Thế Duy; ThS. Trần Thị Hồng Cẩm; Vũ Trung Anh; Nguyễn Ngô Tuấn Thành; Trần Quốc Trung; Trần Lê Anh Thư; ThS. Đỗ Văn Thắng
Dược học
01/01/2019
01/12/2020
2020
TP. Hồ Chí Minh
181 tr.
Bột protein; Bột peptide; Hoạt tính; Chống oxi hóa; Hỗ trợ giảm đường huyết; Thực phẩm; Thực phẩm chức năng; Sản xuất; Nguyên liệu chế biến; Bèo Lemnoideae; Công nghệ
24 Lý thường Kiệt, Hà Nội
18895