Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

-2011

Nghiên cứu công nghệ sản xuất chất bảo quản sinh học bacterioxin bằng phương pháp vi sinh có ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm

Viện Công nghệ Thực phẩm

Bộ Công Thương

Quốc gia

Nguyễn La Anh, TS.

Lê Thanh Bình, ; Đặng Thu Hương, ; Phạm Thị Khuyên,

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

2008

2010

2010

Hà Nội

180tr.

Trình bày kết quả nghiên cứu: tuyển chọn các chủng giống có đặc tính bacterioxin; Đặc điểm bacterioxin; Công nghệ sinh tổng hợp bacterioxin; Các phương pháp tạo tinh sinh; Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất bacterioxin

Chất bảo quản; Bacterioxin

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8722