
- Điều tra tổ thành thực vật rừng vùng núi cao vườn quốc gia Ba Vì
- Nghiên cứu sản xuất và ứng dụng kháng thể đơn dòng trong chẩn đoán và điều trị bệnh ở người
- Nghiên cứu ứng dụng phần mềm GMS (Groundwater Modelling System) đánh giá trữ lượng và diễn biến xâm nhập mặn nước dưới đất các tầng chứa nước Đệ tứ vùng đồng bằng sông Hồng
- Hoàn thiện công tác kiểm tra văn bản trong lĩnh vực tài chính
- Xây dựng mô hình ngăn ngừa giảm thiểu ô nhiễm và hoàn thổ phục hồi môi trường trong khai thác chế biến sa khoáng ven biển
- Nghiên cứu ảnh hưởng của các mảnh oxit/hydroxit neodymi tạo thành trong plasma đến quá trình phân tích vết các tạp chất đất hiếm nặng trong nền oxit neodymi tinh khiết bằng kỹ thuật HPLC-ICPMS Tandem
- Nghiên cứu tạo chế phẩm sinh học từ nấm xanh (Metarhizium anisopliae) nấm trắng (Beauveria bassiana) phòng trị sâu ăn tạp (Spodoptera litura) và bọ hà (Cylas formicarius) gây hại trên cây rau và cây khoai lang
- Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp phòng chống bệnh tăng huyết áp ở người cao tuổi của tỉnh
- Các giải pháp để giảm thiểu chi phí liên quan đến hoạt động vận tải giao nhận và bảo hiểm nhằm nâng cao sức cạnh tranh của hàng xuất khẩu Việt Nam
- Kết quả bước đầu về nghiên cứu chiết suất Amoerbocyte lysate từ Sam Tachypleus Tridentatus vùng biển Khánh Hòa



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
-2011
Nghiên cứu công nghệ sản xuất chất bảo quản sinh học bacterioxin bằng phương pháp vi sinh có ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
Viện Công nghệ Thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Nguyễn La Anh, TS.
Lê Thanh Bình, ; Đặng Thu Hương, ; Phạm Thị Khuyên,
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2008
2010
2010
Hà Nội
180tr.
Chất bảo quản; Bacterioxin
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8722