- Đánh giá tổng hợp tình hình cấp nước Việt Nam (thuộc đề tài qui hoạch nguồn nước sinh hoạt và công nghiệp trên phạm vi toàn quốc 26C-01-02)
- Nghiên cứu xây dựng mô hình làng vùng đệm vườn quốc gia Cúc Phương
- Lịch sử Đảng bộ tỉnh Đăk Nông giai đoạn 1930-2005
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ cơ giới hoá khai thác các vỉa dày dốc trên 45o tại các mỏ than hầm lò vùng Quảng Ninh - Thuyết minh thiết kế kỹ thuật tổ hợp thiết bị KDT-1 khai thác vỉa dầy dốc bằng công nghệ chia lớp ngang gương khấu ngắn kết hợp thu h
- Một số giải pháp chủ yếu nhằm tăng cường liên minh công nhân - nông dân - trí thức trong thời kỳ mới ở nước ta
- Vai trò gia đình nhà trường và xã hội trong phòng chống bạo lực học đường trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk
- So sánh kết quả điều trị phẫu thuật tắc đường tiêu hóa bẩm sinh giữa hai nhóm có và không có siêu âm chẩn đoán tiền sản
- Nghiên cứu phát triển loại hình vận tải hành khách công cộng bằng đường thủy trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh
- Điều trị gãy thân xương chày bằng đinh nội tủy có chốt kín dưới màn tăng sáng
- Nghiên cứu giải pháp phát triển kinh tế hộ nông dân huyện miền núi Lập Thạch – Vĩnh Phúc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
-2011
Nghiên cứu công nghệ sản xuất chất bảo quản sinh học bacterioxin bằng phương pháp vi sinh có ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
Viện Công nghệ Thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Nguyễn La Anh, TS.
Lê Thanh Bình, ; Đặng Thu Hương, ; Phạm Thị Khuyên,
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2008
2010
2010
Hà Nội
180tr.
Chất bảo quản; Bacterioxin
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8722