- Nuôi giống lợn Khùa theo phương pháp bán chăn thả
- Nghiên cứu sản xuất khoai tây bằng hạt
- Xây dựng mô hình ứng dụng KHCN hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội tại xã vùng cao Đăk Sao huyện Đăk Tô tỉnh Kon Tum
- Lưu giữ và bảo quản nguồn gen cây thuốc lá
- Nghiên cứu xử lý tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trong đất trồng cây ăn quả tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu khai thác và phát triển nguồn gen Quế trà my của tỉnh Quảng Nam
- Nghiên cứu đánh giá các đặc tính của cách điện treo bằng composite vận hành trong hệ thống điện Việt Nam (GĐ2)
- Nghiên cứu cơ chế qua lại biên giới Việt Nam-Campuchia qua cửa khẩu Mộc Bài (thuộc dự án đường xuyên A1)
- Điều tra hiện trạng và xây dựng quy trình kỹ thuật nuôi Hầu (Crassostrea belcheri) tại khu vực sông Chà Và tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
- Sự tương tác giữa yếu tố tự nhiên với đời sống kinh tế và văn hóa của các dân tộc Mông Dao ở các tỉnh miền núi phía Bắc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
-2011
Nghiên cứu công nghệ sản xuất chất bảo quản sinh học bacterioxin bằng phương pháp vi sinh có ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
Viện Công nghệ Thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Nguyễn La Anh, TS.
Lê Thanh Bình, ; Đặng Thu Hương, ; Phạm Thị Khuyên,
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2008
2010
2010
Hà Nội
180tr.
Chất bảo quản; Bacterioxin
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8722