liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2009-24-261

Nghiên cứu công nghệ sản xuất dầu béo và bột bơ loại béo từ trái bơ (Avocado)

Viện Công nghệ Thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

Võ Tấn Hậu, ThS

Dương Minh Khải, KS; Tô Lan Phương, CN

Kỹ thuật thực phẩm

2008

2008

2008

Hà Nội

43tr

Giới thiệu kết quả khảo sát thành phần hoá học nguyên liệu, sự thay đổi hàm lượng dầu theo thời gian. Sau thu hái, tạo sản phẩm trung gian pure trái bơ. Khảo sát khả năng tách dầu của các loại enzym và chất dầu trái bơ. Khảo sát quá trình sấy bột bơ sau tách dầu. Nghiên cứu sản xuất bột dinh dưỡng và xây dựng tiêu chuẩn sản phẩm

Dầu béo; Bột bơ béo; Dầu thực vật; Bơ

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

7319