- Suất tiêu thụ điện của các mỏ than hầm lò
- Nâng cao năng lực cạnh tranh của các sản phẩm hoá chất bảo vệ thực vật của các đơn vị trong Tập đoàn Hoá chất Việt Nam
- Đổi mới nội dung phương pháp tuyên truyền nâng cao niềm tin của nhân dân thủ đô về đinh hướng xã hội chủ nghĩa hiện nay
- Nghiên cứu thiết kế thử nghiệm hệ thống IoT thời gian thực ứng dụng trong việc giám sát cảnh báo cháy tại các khu chung cư
- Ảnh hưởng của tham số cấu trúc lên độ tổn hao điện từ và độ rộng tần số làm việc của vật liệu metamaterial
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất thuốc Asakoya trên qui mô công nghiệp
- Nghiên cứu xây dựng chỉ dẫn kỹ thuật sử dụng xỉ hạt lò cao nghiền mịn (GGBFS) cho sản xuất bê tông
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo giảm chấn thủy lực (Phần II - Thiết kế kỹ thuật)
- Nghiên cứu xây dựng giải thuật mã hóa – mật mã (RSA và ZUC) dùng trong truyền dữ liệu video và cài đặt phần cứng chuyên dụng phục vụ cho các ứng dụng về an ninh thông tin
- Xây dựng grap nội dung dạy học hoá học lớp 8-9-10 phổ thông
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2009-24-261
Nghiên cứu công nghệ sản xuất dầu béo và bột bơ loại béo từ trái bơ (Avocado)
Viện Công nghệ Thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Võ Tấn Hậu, ThS
Dương Minh Khải, KS; Tô Lan Phương, CN
Kỹ thuật thực phẩm
2008
2008
2008
Hà Nội
43tr
Dầu béo; Bột bơ béo; Dầu thực vật; Bơ
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7319