- Tác động của quá trình công nghiệp hoá và đô thị hoá trên lĩnh vực xã hội ở huyện Tân Thành tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu-Đề xuất giải pháp
- Nghiên cứu điều trị viêm tuỵ cấp hoại tử không do nguyên nhân cơ học tại bệnh viện Việt Đức
- Thực trạng cong vẹo cột sống ở trẻ từ 6-15 tuổi tại tỉnh Thái Nguyên và hiệu quả can thiệp
- Tăng cường hiệu quả thực thi và khai thác phát triển giá trị quyền sở hữu trí tuệ đối với Tập đoàn Dệt may Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng phương pháp xác định khoảng cách an toàn đối với cơ sở sản xuất kinh doanh hóa chất nguy hiểm
- Nghiên cứu cơ sở khoa học điều tra tài nguyên vị thế trong điều tra tổng hợp tài nguyên và môi trường biển hải đảo
- Nghiên cứu công nghệ tích hợp và xử lý dữ liệu INS/GPS phục vụ công tác đào tạo ngành Trắc địa - Bản đồ
- áp dụng trồng mía bằng phương pháp ươm bầu nhằm nâng cao năng suất hạ giá thành sản phẩm
- Chế tạo mực in nano bạc và ứng dụng trong công nghệ in các mạch điện tử
- Hoàn thiện công nghệ và hệ thống lạnh nhanh cá ngừ đại dương trên tàu cá xa bờ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2009-24-261
Nghiên cứu công nghệ sản xuất dầu béo và bột bơ loại béo từ trái bơ (Avocado)
Viện Công nghệ Thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Võ Tấn Hậu, ThS
Dương Minh Khải, KS; Tô Lan Phương, CN
Kỹ thuật thực phẩm
2008
2008
2008
Hà Nội
43tr
Dầu béo; Bột bơ béo; Dầu thực vật; Bơ
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7319