
- Nghiên cứu chất đốt cho vùng tái định cư thuỷ điện Sơn La
- Đánh giá nguồn nước mặt lãnh thổ Việt Nam (phần các tỉnh phía Bắc)
- Kiến trúc đô thị ven biển thành phố Đà Nẵng-Định hướng và giải pháp
- Đánh giá học sinh tiểu học theo tiếp cận năng lực đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục phổ thông
- Nghiên cứu tình trạng nhiễm khuẩn bệnh viện; Đề xuất áp dụng và đánh giá các biện pháp phòng chống tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Bệnh viện Đa khoa Khu vự Bồng Sơn
- Hoàn thiện công tác kiểm tra văn bản trong lĩnh vực tài chính
- Nghiên cứu xác lập tiêu chí phương pháp và quy trình đánh giá trữ lượng khai thác nước dưới đất áp dụng thử nghiệp một số khu vực- Dự thảo quy trình đánh giá trữ lượng nước dưới đất có thể khai thác
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy ép kiện rơm
- Nghiên cứu giải pháp phòng trừ tổng hợp sâu bệnh hại chính cây Sơn tra (Docynia indica Willich) tại miền núi phía Bắc
- Ứng dụng công nghệ gen trong công tác chọn giống chó bản địa H'mông cộc đuôi



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2009-24-261
Nghiên cứu công nghệ sản xuất dầu béo và bột bơ loại béo từ trái bơ (Avocado)
Viện Công nghệ Thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Võ Tấn Hậu, ThS
Dương Minh Khải, KS; Tô Lan Phương, CN
Kỹ thuật thực phẩm
2008
2008
2008
Hà Nội
43tr
Dầu béo; Bột bơ béo; Dầu thực vật; Bơ
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7319