- Sản xuất thử nghiệm giống và nuôi thương phẩm nguồn gen cá măng (Elopichthys Bambusa Richarson1844)
- Tập bản vẽ thiết kế máy ép lọc khung bản thủy lực APN18-L18
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp tổ chức quản lý nhãn hiệu cho các làng nghề trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ phát triển kinh tế xã hội nông thôn miền núi tại tỉnh Điện Biên
- Nghiên cứu công nghệ xác định lượng mưa kết hợp số liệu ra đa vệ tinh với số liệu đo mưa tại trạm phục vụ dự báo khí tượng thủy văn
- Thực trạng và giải pháp phát triển thể thao giải trí ở Thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu sử dụng chất thải nông nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng bền vững
- Phát huy các giá trị tri thức bản địa của đồng bào các dân tộc ít người trong xây dựng đời sống văn hóa mới ở Tây Bắc
- Nghiên cứu tính chất điện và cơ chế nhạy khí của các cấu trúc tiếp xúc dị thể nano
- Nghiên cứu giải pháp khắc phục răn nứt trong khối xây sử dụng vật liệu xây không nung trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2004-64-156
Nghiên cứu các biện pháp chiến lược nhằm cải thiện tình trạng dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh thực phẩm (Quyển 2)
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Quốc gia
Hà Huy Khôi, GS,TSKH
Khoa học y, dược
2001
H.
283 tr.
Dinh dưỡng; Vệ sinh thực phẩm; Việt Nam
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
4909-2