- Nghiên cứu thiết kế lựa chọn công nghệ chế tạo và lắp ráp cần trục container cầu cảng-Phần II-Phương pháp tính toán thiết kế cần trục container cầu cảng Chương 1-Xác định chế độ làm việc và tải trọng tính toán thiết kế cần trục
- Nghiên cứu quá trình chia định và những thay đổi địa danh - địa giới các đơn vị hành chính trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc xưa và nay
- Nghiên cứu những yếu tố ảnh hưởng của hoạt động tôn giáo trong việc bảo tồn phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Lăk
- Xây dựng khuôn khổ pháp lý cho việc triển khai Chuẩn mực an toàn vốn theo Basel II trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam
- Luận cứ khoa học và thực tiễn xây dựng pháp lệnh trợ giúp pháp lý
- Tuyển tập báo cáo Hội nghị khoa học toàn quốc về cơ học vật rắn biến dạng
- Chiết xuất polyphenol từ lá chè xanh Việt Nam đánh giá tác dụng của bột polyphenol trên sự rối loạn chuyển hoá lipid ở thỏ uống cholesterol và trạng thái chống oxy hoá ở thỏ bị chiếu xạ
- Nghiên cứu mô hình chuyển đổi cơ cấu cây trồng theo hướng đa dạng hoá vùng đất bãi ven sông Thái Bình huyện Cẩm Bình tỉnh Hải Hưng
- Các phương pháp tính biên độ bán phá giá Kinh nghiệm quốc tế và giải pháp cho Việt Nam
- Cơ sở khoa học hoàn thiện qui trình quản lý thu bảo hiểm xã hội
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
05/2014/HĐ-NĐT
2020-52-402/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất dịch vải cô đặc và chất thơm từ nguyên liệu vải Việt Nam bằng các quá trình màng
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
PGS. TS. Cung Thị Tố Quỳnh
TS. Nguyễn Minh Tân, TS. Nghiêm Xuân Sơn, ThS. Lê Thị Minh Trang, TS. Lê Thị Hội, TS. Nguyễn Thị Thảo, TS. Lê Hoàng Lâm, ThS. Đặng Thị Tuyết Ngân, TS. Tạ Hồng Đức, TS. Cao Thị Mai Duyên
Kỹ thuật đồ uống
01/06/2014
01/05/2017
2020
Hà Nội
179 tr.
Quả vải; Quá trình màng; Nước ép; An toàn thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17302