Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

05/2014/HĐ-NĐT

2020-52-402/KQNC

Nghiên cứu công nghệ sản xuất dịch vải cô đặc và chất thơm từ nguyên liệu vải Việt Nam bằng các quá trình màng

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Quốc gia

PGS. TS. Cung Thị Tố Quỳnh

TS. Nguyễn Minh Tân, TS. Nghiêm Xuân Sơn, ThS. Lê Thị Minh Trang, TS. Lê Thị Hội, TS. Nguyễn Thị Thảo, TS. Lê Hoàng Lâm, ThS. Đặng Thị Tuyết Ngân, TS. Tạ Hồng Đức, TS. Cao Thị Mai Duyên

Kỹ thuật đồ uống

01/06/2014

01/05/2017

2020

Hà Nội

179 tr.

Nghiên cứu khảo sát và lựa chọn nguyên liệu vải đáp ứng các yêu cầu công nghệ sản xuất tích hợp các quá trình màng. Nghiên cứu tích hợp các quá trình màng vào dây chuyền chế biến nước quả để sản xuất đồng thời nước vải ép cô đặc và hương vải. Nghiên cứu chế biến hạt vải để sản xuất đồng thời dầu hạt vải và chất thơm từ hạt vải. Đánh giá chất lượng dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, và chất lượng cảm quan các sản phẩm tạo ra. Nghiên cứu phát triển mô hình giá cho hệ thống chế biến vải thiều sản xuất ra sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu.

Quả vải; Quá trình màng; Nước ép; An toàn thực phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

17302