- Nghiên cứu sự lưu hành virus xác định một số yếu tố nguy cơ gây bệnh cúm lợn và đề xuất biện pháp phòng chống bệnh trên địa bàn thành phố Hải Phòng
- Điều tra đánh giá hiện trạng nuôi tôm công nghiệp tỉnh Cà Mau và đề xuất giải pháp phát triển
- Bảo tồn và phát triển giống xoài tròn Yên Châu mang chỉ dẫn địa lý
- Xây dựng mô hình nuôi gà thả vườn kết hợp nuôi cá trong mương tại phường 4 thị xã Vị Thanh tỉnh Cần Thơ
- Xác định nguyên nhân xây dựng biện pháp phòng chống nhiễm độc hàng loạt- Nhánh 4: Nghiên cứu xây dựng quy trình phát hiện chất độc có khả năng gây nhiễm độc hàng loạt trong các mẫu sinh học trên các thiết bị phòng thí nghiệm
- Nghiên cứu đánh giá đề xuất giải pháp nâng cao tỷ lệ đóng góp của khoa học và công nghệ trong tăng trưởng kinh tế của tỉnh Hòa Bình
- Công nghệ xử lý hóa để thu hồi vàng với quy mô sản xuất công nghiệp
- Nghiên cứu một số vấn đề kỹ thuật công nghệ chủ yếu trong thương mại điện tử và triển khai thử nghiệm - Trung tâm hỗ trợ xúc tiến thương mại điện tử
- Nghiên cứu chế tạo gelatin từ nguồn nguyên liệu trong nước cho sản xuất vỏ capsule cứng (Giai đoạn xây dựng quy trình)
- Điều tra khảo sát thống kê lượng thải đánh giá mức độ ô nhiễm môi trường do khí thải công nghiệp và đề xuất các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường do khí thải công nghiệp- CĐ9: Đề xuất dự án mô hình điểm nghiên cứu thiết kế công nghệ chế tạo hệ th
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
05/2014/HĐ-NĐT
2020-52-402/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất dịch vải cô đặc và chất thơm từ nguyên liệu vải Việt Nam bằng các quá trình màng
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
PGS. TS. Cung Thị Tố Quỳnh
TS. Nguyễn Minh Tân, TS. Nghiêm Xuân Sơn, ThS. Lê Thị Minh Trang, TS. Lê Thị Hội, TS. Nguyễn Thị Thảo, TS. Lê Hoàng Lâm, ThS. Đặng Thị Tuyết Ngân, TS. Tạ Hồng Đức, TS. Cao Thị Mai Duyên
Kỹ thuật đồ uống
01/06/2014
01/05/2017
2020
Hà Nội
179 tr.
Quả vải; Quá trình màng; Nước ép; An toàn thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17302