liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ xử lý nước quả để sản xuất nước quả trong và nước quả cô đặc

Viện Công nghiệp thực phẩm

Quốc gia

Trần Thị Châu, ThS

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

2004

Hà Nội

58 tr.

Nghiên cứu biện pháp xử lý nguyên liệu và các yếu tố công nghệ ảnh hưởng đến quá trình trích ly dịch quả khi sử dụng enzym. Nghiên cứu tìm ra loại enzym thích hợp cho quá trình làm trong dịch quả và các yếu tố công nghệ ảnh hưởng đến quá trình làm trong khi sử dụng enzym. Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất nước quả cô đặc. Đề xuất quy trình công nghệ và xây dựng mô hình thiết bị chế biến nước quả trong và nước quả cô đặc

Enzym; Công nghệ sinh học; Nước quả; Công nghệ len men

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5407-9