- Nghiên cứu áp dụng mô hình xử lý chất thải cho các hộ sản xuất đá mỹ nghệ tại Non Nước
- Tư tưởng Hồ Chí Minh về quyền con người và vận dụng nó ở nước ta trong điều kiện hiện nay
- Xây dựng phương pháp tính toán dự báo nước dâng do bão ven biển tỉnh Bình Trị Thiên
- Nghiên cứu mô hình quản lý dịch vụ công của ngành tư pháp
- Nghiên cứu một số yếu tố hạn chế chủ yếu ảnh hưởng đến sản xuất tiêu thụ rau sạch của Hải phòng và đề xuất những giải pháp khắc phục
- Nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật hạn chế ô nhiễm môi trường gây ra bởi hóa chất dùng trong nông nghiệp
- Liên thông giữa giáo dục phổ thông và giáo dục chuyên nghiệp về nội dung đào tạo trong bậc trung học mới
- Nghiên cứu cải tiến và ứng dụng công nghệ mới trong nghề câu cá ngừ đại dương ở vùng biển miền Trung và Đông Nam bộ-Kết quả chuyến biển thử nghiệm khai thác cá ngừ đại dương bằng nghề câu vàng
- Hoàn thiện thiết kế chế tạo dây chuyền máy vắt - sấy bã sắn năng suất 1 tấn khô/giờ
- Bảo tồn khai thác phát huy bản sắc văn hóa của người Sán Dìu ở Vĩnh Phúc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ xử lý nước quả để sản xuất nước quả trong và nước quả cô đặc
Viện Công nghiệp thực phẩm
Quốc gia
Trần Thị Châu, ThS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2004
Hà Nội
58 tr.
Enzym; Công nghệ sinh học; Nước quả; Công nghệ len men
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5407-9