- Bảo hộ quyền lợi của công dân Việt Nam ở nước ngoài
- Phụ lục qui phạm đo vẽ bản đồ địa hình tỉ lệ 1:5000 1:2000 1:2000 1:1000 1:500 (dự thảo)
- Xây dựng quy trình chế biến các sản phẩm khô ăn liền từ phụ phẩm của trái mít
- Phát hiện sớm nhiễm HIV ở trẻ sơ sinh do mẹ truyền
- Nghiên cứu ứng dụng các biện pháp tiến bộ kỹ thuật gây trồng cây tre luồng Thanh Hoá (Dendrocalamus Membranaceus Munro) và hoàn thiện qui trình thâm canh rừng tre luồng ở vùng trung tâm để làm nguyên liệu giấy xi măng
- Chính sách bảo đảm an ninh tài chính - tiền tệ của Việt Nam trước khả năng quốc tế hóa đồng NDT Trung Quốc và những biến động tài chính toàn cầu
- Khảo sát đánh giá và đề xuất biện pháp phòng chống bệnh choáng ngất hàng loạt ở nữ sinh trung học phổ thông tại thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu xây dựng Hướng dẫn đánh giá kết cấu bê tông cốt thép sau cháy
- Hoàn thiện cơ chế quản lý thuế đối với các doanh nghiệp có giao dịch liên kết
- Ứng dụng công nghệ nuôi cá Lăng chấm Hemibagrus guttatus (Lacépède 1803) thương phẩm trong ao tại Trung tâm Thủy sản Điện Biên
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-05/10-2008-2
Nghiên cứu công nghệ sản xuất GLUTATHIONE sinh khối nấm men và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm
Trung tâm công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩ
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
KS. Nguyễn Ngọc Ánh
PGS.TS. Nguyễn Thị Hoài Trâm, TS. Nguyễn Phương, ThS. Đỗ Thuỷ Lê, ThS. Đỗ Thị Thanh Huyền, KS. Bùi Thị Vàng Anh, KS. Đàm Thị Minh Phương
Vi sinh vật học
01/01/2008
31/12/2009
2009
Hà Nội
86
Nghiên cứu công nghệ sản xuất GLUTATHIONE từ khối nấm men
Sở Khoa học và Công nghệ