- Đề xuất các phương pháp khắc phục học kém do chậm phát triển các vùng chức năng trên não ở học sinh đầu cấp tiểu học từ cách tiếp cận tâm lý học thần kinh trẻ em
- Nghiên cứu nâng cao hiệu quả phát dục của tôm sú trong điều kiện nuôi nhốt
- Phục hồi vỏ tàu cũ
- Bảo vệ nhà đầu tư cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Thực trạng và giải pháp
- Ứng dụng một số công nghệ mới để đánh giá khả năng sản xuất và chất lượng thịt của các cặp lai Blanc Bleu Belge (BBB) x Red Brahman Úc Charolais x Red Brahman Úc Red Angus x Red Brahman Úc phục vụ phát triển thương hiệu bò thịt tại huyện M’Đrắk (tỉnh Đắk Lắk)
- Nghiên cứu đề xuất quy định về xử lý nợ rủi ro đối với các dự án sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả đã được bảo lãnh vốn vay trong giai đoạn 2006-2011
- Đánh giá điều kiện địa chất kỹ thuật môi trường và kiến nghị phương hướng quy hoạch sử dụng đất hợp lý cho khu vực đới động ven sông Hồng trong phạm vi TP Hà Nội
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy in kỹ thuật số cho hiệu ứng 3D trên sản phẩm may
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất viên ép quặng cám cung cấp cho lò hoàn nguyên
- Thực trạng thực hiện chế độ tự cấp 01 lần theo điều 28 Nghị định 12/CP khu vực ngoài quốc doanh tại tỉnh Bình Dương
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.10.11/CNSHCB
2015-02-637
Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm nước giải khát lên men từ chè Việt Nam
Viện Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Ngô Xuân Cường
ThS. Phạm Thanh Bình, ThS. Đỗ Thị Kim Ngọc, TS. Nguyễn Hữu La, KS. Nguyễn Thị Thủy, TS. Đặng Hồng Ánh, TS. Nguyễn Thị Việt Anh, ThS. Nguyễn Chí Dũng, ThS. Lê Đình Giang
Kỹ thuật đồ uống
01/2011
12/2012
2013
Phú Thọ
Nghiên cứu;Công nghệ;Sản xuất;Sản phẩm;Nước giải khát;Lên men;Chè
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11517-1