- Phát triển kinh tế trang trại ở nông thôn TpHồ Chí Minh
- Nghiên cứu và phát triển các thuật toán tối ưu dựa trên dự đoán để giải quyết các bài toán điều hành xe với tham số không cố định
- Nghiên cứu hoàn thiện và phát triển quy trình công nghệ sản xuất bếp đun cải tiến TK90 tiết kiệm nhiên liệu thân thiện môi trường phục vụ vùng nông thôn miền núi tỉnh Phú Thọ
- Sử dụng tổng hợp tài liệu địa vật lý nghiên cứu cấu trúc sâu vỏ trái đất lãnh thổ VN
- Nhân rộng mô hình trồng rau trong nhà lưới dạng hở tại xã Long Phước huyện Long Hồ tỉnh Vĩnh Long
- Hoàn thiện cơ chế tài chính của Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam
- Quản lý tài sản công tại các đơn vị hành chính sự nghiệp thuộc Bộ Tài chính
- Nhân nhanh các giống nhãn quý bằng phương pháp ghép mắt
- Nghiên cứu công nghệ đúc chính xác không gây ô nhiễm môi trường bằng phương pháp màng mỏng chân không trong khuôn cát không dùng chất dính kết
- Nghiên cứu quy luật phân bố quặng hóa kim loại hiếm liti trong đới Kon Tum định hướng cho công tác điều tra phát hiện quặng kim loại hiếm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
189.2020.ĐT.BO/HĐKHCN
2023-24-1535/NS-KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm thực phẩm từ hạt sen
Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương
Bộ
PGS. TS. Lê Thị Hồng Ánh
ThS. Trần Chí Hải; ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh; ThS. Đỗ Mai Nguyên Phương; ThS. Hoàng Thị Trúc Quỳnh; ThS. Phan Thị Hồng Liên; ThS. Mạc Xuân Hòa; ThS. Dương Thị Ngọc Hân; ThS. Đinh Thị Mận; TS. Bùi Tấn Nghĩa
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2020
01/06/2023
2023
TP. Hồ Chí Minh
321 tr.
Hạt sen; Công nghệ sản xuất; Sản xuất thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
23135