liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

189.2020.ĐT.BO/HĐKHCN

2023-24-1535/NS-KQNC

Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm thực phẩm từ hạt sen

Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh

Bộ Công Thương

Bộ

PGS. TS. Lê Thị Hồng Ánh

ThS. Trần Chí Hải; ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh; ThS. Đỗ Mai Nguyên Phương; ThS. Hoàng Thị Trúc Quỳnh; ThS. Phan Thị Hồng Liên; ThS. Mạc Xuân Hòa; ThS. Dương Thị Ngọc Hân; ThS. Đinh Thị Mận; TS. Bùi Tấn Nghĩa

Kỹ thuật thực phẩm

01/01/2020

01/06/2023

2023

TP. Hồ Chí Minh

321 tr.

Đánh giá nhu cầu thị trường đối với sản phẩm nước chấm, nước uống dinh dưỡng, bột dinh dưỡng và sản phẩm từ hạt sen; Xây dựng bản mô tả cho sản phẩm nước chấm, nước uống dinh dưỡng, bột dinh dưỡng từ hạt sen; Tiêu chuẩn hóa chất lượng nguyên liệu hạt sen; Nghiên cứu công nghệ sản xuất nước chấm từ hạt sen; Nghiên cứu quy trình sản xuất nước uống dinh dưỡng từ hạt sen; Quy trình sản xuất bột dinh dưỡng từ hạt sen; Tổ chức sản xuất thử nghiệm.

Hạt sen; Công nghệ sản xuất; Sản xuất thực phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

23135