liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2016-24-672

Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm thực phẩm từ rong nho (Caulerpa lentillifera)

Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh

Bộ Công Thương

Bộ

TS. Lê Thị Hồng Ánh

ThS. Mạc Xuân Hòa, ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh, ThS. Cao Xuân Thủy

Kỹ thuật thực phẩm

01/2015

12/2015

2015

Hà Nội

171 + phụ lục

Khảo sát nguồn nguyên liệu rong nho. Nghiên cứu công nghệ sơ chế, bảo quản rong nho tươi; công nghệ sản xuất bột dinh dưỡng từ rong nho; công nghệ sản xuất nước giải khát từ rong nho. Nghiên cứu các công nghệ sản xuất một số sản phẩm mới từ rong nho (Caulerpa lentillifera) trồng tại Nha Trang, góp phần đa dạng hóa sản phẩm thực phẩm chức năng tại Việt Nam.

Công nghệ; Sản xuất; Thực phẩm; Rong nho; Caulerpa lentillifera

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

12514