- Nghiên cứu chế tạo một số vi cơ cấu (mô tơ bánh răng siêu nhỏ) sử dụng trong các hệ thống Micro Robot phục vụ trong lĩnh vực Y sinh dựa trên công nghệ MEMS
- Nghiên cứu hiện tượng vàng rụng lá chè và biện pháp khắc phục
- Nghiên cứu quan hệ trong gia đình công nhân khu công nghiệp ở vùng đồng bằng Bắc bộ
- Cải tạo phát triển và quản lý hệ thống cây xanh hoa đô thị cho thành phố Hải Dương
- Vấn đề phát triển khoa học công nghệ tỉnh Bình Phước hiện nay và tầm nhìn đến năm 2030
- Nâng cao hiệu quả công tác tư tưởng của cấp uỷ xã miền núi phía Bắc hiện nay- Tuyển tập chuyên đề
- Nghiên cứu xây dựng mô hình phòng khám bác sĩ gia đình ở Hải Phòng
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn lĩnh vực lao động người có công và xã hội phục vụ xây dựng Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam giai đoạn 2021-2030
- Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn tuyển chọn vận động viên nam 13-15 tuổi môn xe đạp đường trường tại TPHCM
- Nghiên cứu phương án tái chế sử dụng bùn thải nạo vét lòng sông cửa biển hồ thủy điện hồ thủy lợi thay thế nguyên liệu sản xuất vật liệu xây dựng san lấp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-24-672
Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm thực phẩm từ rong nho (Caulerpa lentillifera)
Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương
Bộ
TS. Lê Thị Hồng Ánh
ThS. Mạc Xuân Hòa, ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh, ThS. Cao Xuân Thủy
Kỹ thuật thực phẩm
01/2015
12/2015
2015
Hà Nội
171 + phụ lục
Công nghệ; Sản xuất; Thực phẩm; Rong nho; Caulerpa lentillifera
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12514