- Nghiên cứu lựa chọn và ứng dụng vật liệu nano nhằm tăng tính bôi trơn cho dung dịch khoan trên nền sét và phụ gia polyme
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất các thiết bị điện tự động cho tàu thủy sử dụng công nghệ khả trình
- Điều tra cơ bản côn trùng y học (phần ngoại ký sinh)
- Hợp tác nghiên cứu nhập nội một số giống cây trồng và công nghệ bảo quản chế biến phù hợp vào một số tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam Báo cáo chuyên đề dự án: Hợp tác nghiên cứu nhập nội một số giống cây trồng và công nghệ bảo quản chế biến phù hợp
- Văn hóa khảo cổ học ở Đồng Nai 10 thế kỷ đầu công nguyên
- Nghiên cứu bản sắc dân tộc Thái ở Lai Châu
- Nuôi thử nghiệm cá Chim vây vàng trong ao đất tại huyện Yên Hưng năm 2011
- Nuôi lươn đồng không bùn tại xã Yên Hóa huyện Minh hóa
- Đồng bằng sông Cửu Long Tài nguyên - môi trường - phát triển (Báo cáo tổng hợp)
- Nghiên cứu mô hình hóa bằng các phương pháp tóan học để tính tóan thiết kế qúa trình khai thác các mỏ khí và khí ngưng tụ (phần thứ ba)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-24-672
Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm thực phẩm từ rong nho (Caulerpa lentillifera)
Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương
Bộ
TS. Lê Thị Hồng Ánh
ThS. Mạc Xuân Hòa, ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh, ThS. Cao Xuân Thủy
Kỹ thuật thực phẩm
01/2015
12/2015
2015
Hà Nội
171 + phụ lục
Công nghệ; Sản xuất; Thực phẩm; Rong nho; Caulerpa lentillifera
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12514