
- Hiện trạng môi trường hữu sinh các thủy vực vùng cửa sông ven biển Bà Rịa - Vũng Tàu
- Nghiên cứu cơ sở khoa học xây dựng quy định kỹ thuật về tài liệu nguyên thủy trong điều tra cơ bản địa chất về khoáng sản
- Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm sản phẩm kẹo cao su có chứa Nicotin phục vụ người cai nghiện thuốc lá
- Hoàn thiện qui trình sinh sản nhân tạo cá chim trắng nước ngọt (clossoma brachypomum) tại Hải Phòng
- Xây dựng thí điểm mô hình làng nghề mây tre đan thôn 5 xã Hoàng Tân huyện Yên Hưng
- Ứng dụng và phát triển công nghệ sản xuất gạch không nung xi măng - cốt liệu tại Phú Quốc tỉnh Kiên Giang
- Chuyển giao quy trình sản xuất nhanh chế phẩm nấm xanh Metarhizium anisopliae ở quy mô nông hộ và xây dựng mô hình ứng dụng nấm xanh Metarhizium anisopliae trừ rầy nâu hại lúa tại 4 huyện Ba Tri Bình Đại Thạnh Phú Giồng Trôm tỉnh Bến Tre
- Tình trạng sức khỏe của công nhân nữ ở một số khu công nghiệp Việt Nam và một số yếu tố liên quan
- Thiết kế chế tạo máy rửa vỏ bình gas chạy bằng khí nén
- Nghiên cứu thiết kế và áp dụng ngư cụ chọn lọc cho một số loại nghề khai thác hải sản-Kết quả khai thác thử nghiệm trên biển



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-24-672
Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm thực phẩm từ rong nho (Caulerpa lentillifera)
Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương
Bộ
TS. Lê Thị Hồng Ánh
ThS. Mạc Xuân Hòa, ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh, ThS. Cao Xuân Thủy
Kỹ thuật thực phẩm
01/2015
12/2015
2015
Hà Nội
171 + phụ lục
Công nghệ; Sản xuất; Thực phẩm; Rong nho; Caulerpa lentillifera
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12514