- Nghiên cứu quy trình phục tráng và nhân giống dứa ‘Queen’ sạch bệnh bằng biện pháp tổng hợp
- Báo cáo nghiên cứu hiệu quả kinh tế của việc triển khai áp dụng các kỹ thuật tiến bộ và các biện pháp kinh tế xã hội nhằm phát triển sản xuất cây lương thực và thực phẩm ở nước ta
- Giải pháp phát triển kênh bán lẻ của Hợp tác xã thủy sản Huỳnh Tuấn
- Nghiên cứu đề xuât giải pháp quản lý sử dụng tài nguyênbảo vệ cảnh quan và môi trường bền vững khu vực lưu vực sông Son
- Nghiên cứu sản xuất sản phẩm lưu niệm đặc trưng của tỉnh Bình Thuận phục vụ du lịch
- Nghiên cứu quy trình sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá Trèn bầu (Ompok bimaculatus) tại An Giang
- Đánh giá công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ trường Chính trị tỉnh Bạc Liêu giai đoạn 1997-2006
- Nghiên cứu bảo tồn và phát triển loài chuối Chân voi (enseleglaucum (Poxb) Cheesman) tại Vườn quốc gia Bù Gia Mập tỉnh Bình Phước
- Nghiên cứu ứng dụng phẫu thuật nọi soi cắt bán phần dưới dạ dày do ung thư tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định
- Khảo sát kiến thức thực hành về vệ sinh an toàn thực phẩm của người kinh doanh thức ăn đường phố tại thành phố Vĩnh Long
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-24-593
Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm trà sữa uống liền từ nguyên liệu chè Việt Nam
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Phạm Thị Thu, ThS.
Đặng Hồng ánh, TS.; Giang Thế Việt, ThS.; Nguyễn Thu Vân, ThS., và những người khác
Kỹ thuật đồ uống
2010
2010
2010
Hà Nội
63tr.
Trà sữa uống liền
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8792