- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sinh sản nhân tạo và nuôi thương phẩm Ốc hương (Babylonia areolata) ở Bình Thuận
- Tích hợp công nghệ viễn thám và GIS xây dựng bộ bản đồ hiện trạng tài nguyên thiên nhân phục vụ công tác định hướng quy hoạch phát triển bền vững tỉnh Thái Bình
- Mối liên kết giữa các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp Việt Nam trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế
- Nghiên cứu sản xuát thảm hút dầu phục vụ xử lý sự cố tràn dầu
- Phát triển tài chính tiêu thụ năng lượng và tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam và các nước mới nổi
- Một số khía cạnh đại số của vành chuỗi lũy thừa hình thức và ứng dụng
- Văn hóa nghệ thuật và phụ nữ Việt Nam
- Nghiên cứu công nghệ blockchain và đề xuất ứng dụng cho Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng chương trình giáo dục nếp sống văn minh thí điểm trên truyền hình
- Thử nghiệm và hoàn thiện công nghệ xử lý bùn và đào sâu đáy mỏ Cọc Sáu dưới mức thoát nước tự chảy trong điều kiện mưa mùa nhiệt đới
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2009-24-253
Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số thực phẩm chức năng và chế phẩm saponin từ cây rau má phục vụ cho công nghiệp dược phẩm
Viện Công nghệ Thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Đỗ Thị Thanh Huyền, ThS
Trịnh Thị Kim Vân, TS; Nguyễn Thị Hoài Trâm, PGS,TS; Chu Thắng, KS; Và nhữn người khác
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2008
2008
2008
Hà Nội
79tr
Thực phẩm chức năng; Saponin; Rau má; Công nghiệp thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7311