
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin tạo lập xây dựng cơ sở dữ liệu trồng trọt và bảo vệ thực vật để theo dõi giám sát sinh trưởng phát triển của cây trồng và dịch hại trên địa bàn tỉnh Thái Bình
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất nhân tạo giống tôm he Nhật Bản (Penaeus Japonicus) bằng nguồn tôm bố mẹ tự nhiên ở Hải Phòng
- Phân tích hệ gen phiên mã (Transcriptome) của cá rô phi đỏ (Oreochromis spp) nhằm sàng lọc các chỉ thị phân tử tiềm năng có liên quan đến tính kháng virus TiLV (Tilapia Lake Virus)
- Lối sống thanh niên Việt Nam
- Nghiên cứu phát triển công nghệ nhận dạng tổng hợp và xử lý ngôn ngữ tiếng Việt
- Nghiên cứu và xây dựng phần mềm quản lý tài sản công tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Vĩnh Long
- Nghiên cứu quy trình sản xuất giống tép bạc đất
- Phát triển thị trường văn hóa ở Trung Quốc từ đầu thế kỷ XXI đến nay
- Cải tiến kỹ thuật khai thác ghẹ bằng lồng bẫy
- Nghiên cứu lựa chọn phương pháp và một số chỉ tiêu đáp ứng yêu cầu so sánh quốc tế



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2009-24-253
Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số thực phẩm chức năng và chế phẩm saponin từ cây rau má phục vụ cho công nghiệp dược phẩm
Viện Công nghệ Thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Đỗ Thị Thanh Huyền, ThS
Trịnh Thị Kim Vân, TS; Nguyễn Thị Hoài Trâm, PGS,TS; Chu Thắng, KS; Và nhữn người khác
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2008
2008
2008
Hà Nội
79tr
Thực phẩm chức năng; Saponin; Rau má; Công nghiệp thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7311