- Sưu tầm khai thác xác minh tài liệu về đồng chí Võ Văn Ngân
- Nghiên cứu điều tra khoanh vùng phóng xạ vùng ven biển tỉnh Nam Định
- Cơ sở khoa học xây dựng bộ chuẩn mực thanh tra
- Xây dựng các nội dung nghiên cứu của phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ lọc-hoá dầu
- Xây dựng mô hình sản xuất giống invitro cây Sâm cau (Curculigo orchioides Gaetn) và trồng thử nghiệm tại Vườn Quốc gia Cát Bà
- Nghiên cứu ứng dụng chất kết dính polyacrylic sản xuất trong nước để trau chuốt da thay thế hóa chất nhập ngoại
- Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tư tưởng ở xã phường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu xây dựng bản đồ sương muối phục vụ phát triển cao su và cà phê ở một số tỉnh vùng miền núi phía Bắc bằng công nghệ GIS và viễn thám - Phụ lục
- Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sản xuất thuốc trừ sâu bệnh bằng các chế phẩm vi khuẩn và nấm
- Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm phát triển sản xuất mía nguyên liệu đạt năng suất cao chất lượng tốt phục vụ đổi mới cơ cấu mùa vụ và cung cấp ổn định mía nguyên liệu cho các nhà máy đường tại vùng khô hạn Miền Trung - Chuyên đề: Nghi
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2009-24-253
Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số thực phẩm chức năng và chế phẩm saponin từ cây rau má phục vụ cho công nghiệp dược phẩm
Viện Công nghệ Thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Đỗ Thị Thanh Huyền, ThS
Trịnh Thị Kim Vân, TS; Nguyễn Thị Hoài Trâm, PGS,TS; Chu Thắng, KS; Và nhữn người khác
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2008
2008
2008
Hà Nội
79tr
Thực phẩm chức năng; Saponin; Rau má; Công nghiệp thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7311