liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2009-24-253

Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số thực phẩm chức năng và chế phẩm saponin từ cây rau má phục vụ cho công nghiệp dược phẩm

Viện Công nghệ Thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

Đỗ Thị Thanh Huyền, ThS

Trịnh Thị Kim Vân, TS; Nguyễn Thị Hoài Trâm, PGS,TS; Chu Thắng, KS; Và nhữn người khác

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

2008

2008

2008

Hà Nội

79tr

Giới thiệu kết quả nghiên cứu khảo sát, xác định vùng nguyên liệu, thành phần các chất có trong rau má. Nghiên cứu công nghệ trích ly saponin từ rau má, thu và tinh chế saponin. Xây dựng công nghệ sản xuất một số loại thực phẩm chức năng ăn nhanh sử dụng hoạt chất saponin từ cây rau má. Sơ bộ tính giá thành cho sản phẩm có sử dụng saponin

Thực phẩm chức năng; Saponin; Rau má; Công nghiệp thực phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

7311