• Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu công nghệ sản xuất nước giải khát từ nụ hòe Việt Nam

Trường cao đẳng công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

ThS. Lưu Như Quỳnh

ThS. Hà thị Lan Anh, ThS. Lê Thị Tố Uyên, ThS. Lê Thị Thu Phương, ThS. Phùng Trọng Thọ, Dương Thị Tuyết Thanh, Tăng Thị Hòa

Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.

01/2013

12/2013

2013

Việt Trì

71 + Phụ lục

Nội dung nghiên cứu: Lựa chọn được nguyên liệu phù hợp cho quá trình sản xuất; Nghiên cứu quy trình kỹ thuật tinh chế chế phẩm tinh chất nụ hòe; Nghiên cứu chế độ bảo quản chế phẩm tinh chất nụ hòe (dạng bột); Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất nước giải khát từ chế phẩm tinh chất nụ hòe; Sản xuất thử nghiệm sản phẩm; Xây dựng và công bố tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm.

Nghiên cứu; Công nghệ; Sản xuất; Nước giải khát; Nụ hòe; Hoa hòe

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

10628