- “Nghiên cứu quy trình chiết xuất và tạo chế phẩm có tác dụng hạ đường huyết hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường từ vỏ cà phê ở Đắk Lắk”
- Nghiên cứu nâng cao hiệu quả giáo dục đào tạo phổ cập kiến thức môi trường và phát triển bền vững
- Nước dâng do bão và gió mùa
- Nghiên cứu các hệ thống tính toán hiệu năng cao và ứng dụng mô phỏng vật liệu vi mô - Tính toán lưới - Grid computing (Tài liệu kỹ thuật: Hướng dẫn cài đặt và phát triển ứng dụng lưới)
- Thương mại hóa công nghệ theo mô hình thung lũng silicon tại Việt Nam năm 2016
- Giải quyết xung đột tài nguyên ở khu vực Đông Nam Á
- Ứng dụng kỹ thuật ghép tim từ người cho đa tạng chết não tại Bệnh viện Chợ Rẫy
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột ôxit sắt hoạt tính và sét hữu cơ phục vụ khoan thăm dò khai thác dầu khí
- Đất trồng cao su
- Nghiên cứu biện pháp phòng trừ tổng hợp bệnh chết héo do nấm Ceratocystis sp cho Keo lá tràm keo lai và Keo tai tượng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
06/HĐ-ĐT.06.19/CNSHCB
2023-52-007/NS-KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất protein đơn bào từ nguồn phụ phẩm ngành giấy và ứng dụng trong sản xuất thức ăn chăn nuôi
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
PGS. TS. Lê Quang Diễn
TS. Nguyễn Hoàng Chung; TS. Phạm Tuấn Anh; TS. Thái Đình Cường; PGS.TS. Phan Huy Hoàng; TS. Nguyễn Thị Minh Phương; TS. Cao Văn Sơn; TS. Nguyễn Tiến Thành; TS. Nguyễn Trung Thành; TS. Lê Đức Thịnh
Các công nghệ enzym và protein trong nông nghiệp
01/01/2019
01/06/2021
2022
Hà Nội
141 tr. + Phụ lục
Công nghệ đường hóa; Protein đơn bào; Thức ăn chăn nuôi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
21657