- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng ban hành khung chương trình đảm bảo đo lường cho doanh nghiệp
- Nghiên cứu áp dụng khuyến nghị của Liên hợp quốc năm 2008 về thống kê công nghiệp vào thống kê Việt Nam
- Nghiên cứu bổ sung và thuyết minh giới thiệu một số di tích lịch sử văn hoá và danh lam thắng cảnh dọc đường quốc lộ 6 tỉnh Sơn La
- Giáo dục toán học gắn với thực tiễn ở Việt Nam – Nhu cầu và thách thức
- Chọn tạo giống thuốc lá lai có năng suất cao chất lượng tốt phù hợp với các vùng trồng thuốc lá chính tại các tỉnh phía Bắc
- Nghiên cứu xu hướng quốc tế trong quy hoạch và sử dụng băng tần 6 GHz và khuyến nghị cho Việt Nam
- Nghiên cứu ảnh hưởng của các thông số hình/động lực học tới hoạt động của vi kích hoạt và vi mô tơ MEMS
- Ứng dụng hệ thống giám sát nồng độ oxy và nhiệt độ trong ao nuôi tôm bằng điện thoại di động tại xã Phú Thuận huyện Thoại sơn tỉnh An Giang
- Các yếu tố ảnh hưởng đến sự tham gia lãnh đạo doanh nghiệp của phụ nữ Việt Nam: Nghiên cứu trường hợp tại Hà Nội đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ
- Vai trò giáo dục của nữ giáo viên đại học đối với con trong gia đình nhiều thế hệ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
06/HĐ-ĐT.06.19/CNSHCB
2023-52-007/NS-KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất protein đơn bào từ nguồn phụ phẩm ngành giấy và ứng dụng trong sản xuất thức ăn chăn nuôi
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
PGS. TS. Lê Quang Diễn
TS. Nguyễn Hoàng Chung; TS. Phạm Tuấn Anh; TS. Thái Đình Cường; PGS.TS. Phan Huy Hoàng; TS. Nguyễn Thị Minh Phương; TS. Cao Văn Sơn; TS. Nguyễn Tiến Thành; TS. Nguyễn Trung Thành; TS. Lê Đức Thịnh
Các công nghệ enzym và protein trong nông nghiệp
01/01/2019
01/06/2021
2022
Hà Nội
141 tr. + Phụ lục
Công nghệ đường hóa; Protein đơn bào; Thức ăn chăn nuôi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
21657