- Nghiên cứu ứng dụng bọt ozone kích thước micro cho xử lý màu nước thải sản xuất bột giấy và giấy
- Thực trạng và giải pháp giáo dục đạo đức tư tưởng chính trị lối sống cho thanh niên học sinh sinh viên trong chiến lược phát triển toàn diện con người Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước (Chương trình KHCN cấp Nhà nước 1996-20
- Xây dựng DVD về di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh tỉnh Điện Biên
- Công nghiệp văn hóa tại thành phố Hồ Chí Minh - thực trạng và giải pháp phát triển
- Xây dựng mô hình sấy thịt bò khô tẩm gia vị thương phẩm tại huyện Đắk R'Lấp tỉnh Đắk Nông
- Nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đáp ứng yêu cầu giai đoạn công nghiệp hóa hiện đại hóa
- Nghiên cứu thiết kế và công nghệ chế tạo thiết bị đóng cọc nhiều hướng trên xà lan 2000 tấn phục vụ thi công công trình thuỷ - Hồ sơ thiết kế và bản tính của GB-40
- Nghiên cứu công nghệ phún xạ xung chế tạo màng mỏng quang học chất lượng cao
- Phân tích thiết kế và chế tạo anten kích thước nhỏ sử dụng vật liệu có cấu trúc đặc biệt cho hệ thống vô tuyến băng thông rộng
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo bộ sưởi ấm dịch truyền dùng trong y tế
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-24-544
Nghiên cứu công nghệ sản xuất rượu vang chất lượng cao tại Việt Nam
Viện Công nghệ Thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Trương Hương Lan, TS.
Lại Quốc Phong, TS.; Nguyễn Thị Việt Hà, CN.; Phạm Linh Khoa, CN., và những người khác
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2008
2010
2011
Hà Nội
134tr.
Sản xuất rượu vang; Rượu vang chất lượng cao
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8743