Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2011-24-544

Nghiên cứu công nghệ sản xuất rượu vang chất lượng cao tại Việt Nam

Viện Công nghệ Thực phẩm

Bộ Công Thương

Quốc gia

Trương Hương Lan, TS.

Lại Quốc Phong, TS.; Nguyễn Thị Việt Hà, CN.; Phạm Linh Khoa, CN., và những người khác

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

2008

2010

2011

Hà Nội

134tr.

Tổng quan tình hình sản xuất và tiêu thụ rượu vang trong nước và trên thế giới. Trình bày kết quả nghiên cứu: Lựa chọn nguyên liệu nho thích hợp cho sản xuất rượu vang chất lượng cao tại Việt Nam; sử dụng enzym prctinex trong sản xuất rượu vang; Tuyển chọn chủng nấm men thích hợp cho quá trình lên men rượu vang; Xác định các điều kiện tối ưu của quá trình lên men rượu và quá trình lên men malotactic; Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất rượu vang chất lượng cao

Sản xuất rượu vang; Rượu vang chất lượng cao

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8743