- Điều tra thu thập và thu nhập bình quân đầu người theo hệ thống tài khoản quốc gia
- Nghiên cứu sản xuất thử hạt giống lúa lai và đánh giá sâu bệnh trên các giống lúa lai lúa thuần Trung Quốc
- Đối với phương pháp vận động quần chúng trong đồng bào dân tộc và miền núi tỉnh Vĩnh Phúc trong thời kỳ CNH - HĐH
- Nghiên cứu chế tạo bê tông cường độ cao độ chảy cao rắn nhanh hướng tới ứng dụng trong các công trình kè bảo vệ bờ
- Nghiên cứu chế tạo lớp phủ nanocomposite nền niken bền mài mòn ăn mòn bằng công nghệ mạ xoa
- Nghiên cứu tỷ lệ mắc mối liên quan với các yếu tố nguy co và đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường công tác quản lý bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Phát triển dịch vụ thanh toán điện tử ở Việt Nam trong bối cảnh mới
- Di cư nội địa và tác động của di cư nội địa: Bằng chứng từ Việt Nam
- Nghiên cứu thực nghiệm và lý thuyết hàm lực bức xạ và mật độ mức của một số hạt nhân kích thích
- Nghiên cứu xây dựng mô hình lâm nghiệp xã hội vùng Đồng bằng sông Cửu Long
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2008-64-310
Nghiên cứu công nghệ sản xuất sản phẩm bổ sung giàu protein-vi chất dùng cho trẻ lứa tuổi từ 6-12 tháng tuổi
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Cơ sở
Giáp Văn Hà, KS
Đỗ Thị Bảo Hoa, KS; Hoàng Công Quý, KS; Trương Hồng Sơn, ThS
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2007
Hà Nội
38 tr.
Thực phẩm bổ sung; Thực phẩm giàu dinh dưỡng; Trẻ em
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7021