- Mở rộng ứng dụng sản xuất nấm ăn nấm linh chi trên địa bàn tỉnh thái nguyên năm 2002
- Nghiên cứu vai trò các yếu tố địa chất công trình trong sự thành tạo khe nứt hiện đại
- Tác động của quan hệ Mỹ - Trung Quốc hiện nay và giải pháp của Việt Nam
- Xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu- website phục vụ quản lý điều hành và tuyên truyền tại công đoàn viên chức tỉnh Lâm Đồng
- Nghiên cứu đề xuất phương pháp giám sát tài chính đối với phần vốn nhà nước đầu tư tại các doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay
- Nghiên cứu sự tương quan giữa sinh khả dụng và tác dụng diệt ký sinh trùng sốt rét của artemisinin dùng đường uống và qua da qua xét nghiệm máu của bệnh nhân sốt rét và chuột nhắt nhiễm Plasmodium berghei
- Nghiên cứu rà soát các tiêu chuẩn kỹ thuật phục vụ ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước
- Nghiên cứu xây dựng mô hình đơn vị cung ứng lao động nhằm đảm bảo việc làm ổn định cho người lao động phục vụ sự nghiệp CNH-HĐH đất nước
- Nghiên cứu sản xuất chế phẩm giàu astaxanthin có nguồn gốc từ vi khuẩn Paracoccus carotinifaciens bổ sung vào thức ăn cá cảnh cá hồi và tôm bố mẹ
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy cắt đốt cao tần dùng cho các cơ sở y tế tuyến huyện
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2008-64-310
Nghiên cứu công nghệ sản xuất sản phẩm bổ sung giàu protein-vi chất dùng cho trẻ lứa tuổi từ 6-12 tháng tuổi
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Cơ sở
Giáp Văn Hà, KS
Đỗ Thị Bảo Hoa, KS; Hoàng Công Quý, KS; Trương Hồng Sơn, ThS
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2007
Hà Nội
38 tr.
Thực phẩm bổ sung; Thực phẩm giàu dinh dưỡng; Trẻ em
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7021