liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2008-64-310

Nghiên cứu công nghệ sản xuất sản phẩm bổ sung giàu protein-vi chất dùng cho trẻ lứa tuổi từ 6-12 tháng tuổi

Viện Dinh Dưỡng

Bộ Y tế

Cơ sở

Giáp Văn Hà, KS

Đỗ Thị Bảo Hoa, KS; Hoàng Công Quý, KS; Trương Hồng Sơn, ThS

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

2007

Hà Nội

38 tr.

Giới thiệu tình trạng dinh dưỡng (DD) trẻ em Việt Nam, tình hình nghiên cứu và sản xuất các loại thực phẩm bổ sung cho trẻ em. Khảo sát và đánh giá chất lượng nguyên liệu chính, nghiên cứu công thức phối trộn, nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ. Giới thiệu kết quả phân tích chất lượng sản phẩm. Khảo sát thời gian bảo quản sản phẩm. Giới thiệu quy trình công nghệ chế biến. Đánh giá sự chấp nhận của sản phẩm tại cộng đồng

Thực phẩm bổ sung; Thực phẩm giàu dinh dưỡng; Trẻ em

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

7021