Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐTKHCN.043/19

2021-24-784/KQNC

Nghiên cứu công nghệ sản xuất trà sữa từ trà đen đóng lon

Trường cao đẳng công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

ThS. Đỗ Tiến Thành

ThS. Đào Thị Hiên; ThS. Trần Thị Minh Thọ; Kỹ sư. Vũ Đình Chương; ThS. Phùng Trọng Thọ; ThS. La Thị An; ThS. Trần Thị Ngọc Oanh; Kỹ sư. Lê Việt Đức; Kỹ sư. Nguyễn Thị Hòa; Kỹ sư. Hà Thị Thanh Thúy

Kỹ thuật đồ uống

01/01/2019

01/12/2020

2020

Phú Thọ

90 Tr.

Nghiên cứu, xây dựng tiêu chuẩn nguyên liệu trà đen phù hợp để sản xuất trà sữa. Nguyên liệu có ảnh hưởng rất lớn đến chất lƣợng sản phẩm, vì vậy cần xây dựng tiêu chuẩn nguyên liệu trà đen để quá trình sản xuất ổn định và đảm bảo chất là vấn đề đặc biệt quan trọng. Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn nguyên liệu sữa thích hợp để sản xuất trà sữa đóng lon. Sữa là nguyên liệu có vai trò đặc biệt quan trọng đến chất lượng của trà sữa, hương vị và khả năng bảo quản sản phẩm, vì vậy xây dựng tiêu chuẩn nguyên liệu sữa thích hợp sẽ giúp nâng cao chất lƣợng và thời gian bảo quản sản phẩm. Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ trích ly trà đen. Nghiên cứu xây dựng công nghệ phối trộn để sản xuất trà sữa. Nghiên cứu và đề xuất giải pháp công nghệ nâng cao thời gian bảo quản sản phẩm. Phân tích đánh giá chỉ tiêu chất lượng sản phẩm theo quy định. Đánh giá hiệu quả kinh tế - xã hội. Sản xuất thử nghiệm sản phẩm trà sữa từ trà đen đóng lon. Xây dựng bài giảng phục vụ đào tao trình độ cao đẳng.

Nghiên cứu; Công nghệ; Sản xuất; Trà sữa; Trà đen đóng lon

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

19044