- Nghiên cứu cấu trúc hợp lý mang truyền tin quốc gia nhánh 1c- Nghiên cứu dự thảo thiết kế mạng trí tuệ (Intelligent Network)
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp tổng thể để sử dụng hợp lý và bảo vệ các loại đất phát triển trên sản phẩm phong hoá của đá bazan Tây Nguyên
- Nghiên cứu phát triển hệ thống thiết bị giám sát lưu lượng và phát hiện tấn công từ chối dịch vụ dựa trên công nghệ mạng điều khiển bằng phần mềm Software-Defined Networking (SDN)
- Nghiên cứu xác lạp cơ sở khoa học phục vụ công tác đánh giá an toàn đối với hoạt động thăm dò khai thác quặng phóng xạ vùng Thành Mỹ và đề xuất giải pháp phòng ngừa - Quy trình công nghệ đánh giá an toàn đối với hoạt động thăm dò khai thác quặng phóng x
- Nghiên cứu tính toán khả năng ứng phó của hồ chứa thủy điện Tuyên Quang và Thác Bà khi gặp lũ cực hạn (PMF)
- Nghiên cứu sản xuất phân hữu cơ vi sinh từ vỏ cà phê quy mô hộ gia đình tại Bảo Lộc, Lâm Đồng
- Xây dựng mô hình trồng thử nghiệm cây Kim giao núi đá Nageia Fleuryi De Laub
- Bước đầu nghiên cứu một số di tích khảo cổ học dưới nước ở các tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu An Giang và Kiên Giang
- Nghiên cứu chiến lược giao thông nông thôn - T1: Cung cầu giao thông nông thôn - các ưu tiên về công tác quản lý và đầu tư
- Nghiên cứu nâng cao an toàn trong thay đảo nhiên liệu cho các lò phản ứng hạt nhân thông qua tối ưu hóa phương án tái nạp nhiên liệu bằng các thuật toán tiến hóa
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2006-48-092
Nghiên cứu công nghệ sản xuất và sử dụng một số chất phụ gia có nguồn gốc thiên nhiên đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
Viện Hoá học
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
Nguyễn Thị Ngọc TúBùi Quang Thuật, PGS,TSTS
Nguyễn Mạnh Hùng, TS; Lê Lan Anh, PGS,TS; Đào Tố Quyên, ThS
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2005
2005
Hà Nội
108 tr. + PL
Phụ gia thực phẩm; Bảo quản thực phẩm; An toàn thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5747