Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2006-48-092

Nghiên cứu công nghệ sản xuất và sử dụng một số chất phụ gia có nguồn gốc thiên nhiên đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm

Viện Hoá học

Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Quốc gia

Nguyễn Thị Ngọc TúBùi Quang Thuật, PGS,TSTS

Nguyễn Mạnh Hùng, TS; Lê Lan Anh, PGS,TS; Đào Tố Quyên, ThS

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

2005

2005

Hà Nội

108 tr. + PL

Tổng quan tình hình nghiên cứu trong và ngoài nước về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) và phụ gia thực phẩm (PGTP). Hoàn thiện công nghệ sản xuất chất PDP từ vỏ các loài thuỷ hải sản và chất màu thực phẩm nguồn gốc thiên nhiên. Xác định độc tính (độ an toàn) của PDP và các chất màu nguồn gốc thiên nhiên. Xây dựng tiêu chuẩn chất lượng VSATTP cho bột PDP và cho các chất màu nguồn gốc thiên nhiên. ứng dụng bột PDP và các chất màu nguồn gốc thiên nhiên trong chế biến và bảo quản thực phẩm

Phụ gia thực phẩm; Bảo quản thực phẩm; An toàn thực phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5747