- Nghiên cứu cơ sở khoa học cho các giải pháp tổng thể dự báo phòng tránh lũ lụt ở đồng bằng sông Hồng - CĐ3: Đánh giá ảnh hưởng của lũ lụt đối với sự phát triển kinh tế-xã hội của vùng châu thổ Sông Hồng
- Xây dựng cơ sở khoa học và phương pháp luận lượng hóa giá trị kinh tế các vườn quốc gia phục vụ công tác quản lý và phát triển bền vững
- Nghiên cứu phát triển rau hữu cơ chất lượng cao tại huyện Lương Sơn góp phần thực hiện Đề án Tái cơ cấu ngành nông nghiệp của tỉnh Hòa Bình
- Tư duy mới về phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam trong bối cảnh mới
- Triển khai công nghệ mới nhằm chế biến nông sản thực phẩm thành các sản phẩm có chất lượng và giá trị cao
- Nghiên cứu tình hình bệnh nhân nhập cảnh vào Việt Nam qua các cửa khẩu Tây Ninh
- Giám định phân tử và di truyền học quần thể của các rừng gỗ Pơ Mu (Fokienia hodginsii) tại Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế lựa chọn công nghệ chế tạo và lắp ráp cần trục container cầu cảng-Phần I-Báo cáo tổng quan Chương 4-Báo cáo điều tra khả năng chế tạo và lắp ráp cần trục
- Nghiên cứu giải pháp công nghệ ép chất ức chế lắng đọng parafin vào vỉa nhằm hạn chế hiện tượng lắng đọng parafin trong cần khai thác
- Nghiên cứu sưu tầm xây dựng Tập đoàn lan tự nhiên nhằm lưu trữ và bảo tồn nguồn gen phục vụ cho công tác nhân giống loài lan quý tại địa bàn Vĩnh Phúc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2006-48-092
Nghiên cứu công nghệ sản xuất và sử dụng một số chất phụ gia có nguồn gốc thiên nhiên đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
Viện Hoá học
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
Nguyễn Thị Ngọc TúBùi Quang Thuật, PGS,TSTS
Nguyễn Mạnh Hùng, TS; Lê Lan Anh, PGS,TS; Đào Tố Quyên, ThS
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2005
2005
Hà Nội
108 tr. + PL
Phụ gia thực phẩm; Bảo quản thực phẩm; An toàn thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5747