- Nghiên cứu phương pháp phẫu thuật điều trị phình đại tràng bẩm sinh bằng đường qua hậu môn một thì
- Điều tra cơ bản dân tộc Brâu
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp phát triển kinh tế tư nhân tỉnh Vĩnh Phúc trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế
- Biên soạn Từ điển bách khoa về cải cách hành chính ở Việt Nam
- Tác động của công tác đào tạo bồi dưỡng lý luận chính trị đến năng lực lãnh đạo quản lý điều hành của đội ngũ cán bộ lãnh đạo cấp xã hiện nay: Qua thực tế một số tỉnh phía Bắc
- Bồi dưỡng kỹ năng đọc và viết cho học sinh dân tộc Khmer chậm biết đọc biết viết tiếng việt ở huyện Tri Tôn tỉnh An Giang sau khi hoàn thành chương trình lớp 1
- Chăm sóc mía bằng cơ giới
- Bài giảng giáo dục giới tính cho học sinh lớp 6:Đề tài khoa học - công nghệ cấp thành phố
- Hoàn thiện thiết kế và chế tạo hệ thống sấy lúa vỉ ngang năng suất 150 tấn/mẻ
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất và ứng dụng phân vi sinh vật cố định nitơ nhằm nâng cao năng suất lúa và cây trồng cạn
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-24-271
Nghiên cứu công nghệ sinh học tổng hợp enzym glucose oxidaza (GOD) và ứng dụng trong công nghệ chế biến một số sản phẩm từ quả nhằm đảm bảo ổn định chất lượng chống biến màu hạn chế mất mùi sản phẩm
Viện Công nghệ Thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Trần Thị Châu, ThS
Nguyễn Thuý Hường, ThS; Đàm Lan Thanh, ThS; Trần Hoàng Quyên, ThS và những người khác
Kỹ thuật đồ uống
2006
2009
2009
Hà Nội
170tr
Công nghệ enzym; Công nghệ GOD; Chế biến quả
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7860