- Tỷ lệ và các yếu tố liên quan đến rối loạn tình dục ở phụ nữ tuổi sinh đẻ tại TP Hồ Chí Minh
- Sản xuất thử giống xoài ăn xanh GL4
- Nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng hai loại vòng tránh thai TCu 308A do Công ty Famy Care ấn Độ (Fal) và Công ty Finishing Enterprise Intrauterine (Fel) Mỹ sản xuất
- Nghiên cứu đánh giá tiềm năng sản xuất đất trống đồi núi trọc và xác định phương hướng sử dụng hợp lý
- Nghiên cứu các trường hợp tới hạn suy biến và kỳ dị của bài toán biên không đều đối với phương trình Elliptic không tuyến tính
- Kết quả thử nghiệm chế phảm EM vào xử lý nước thải rác thải snh hoạt chuồng trại chăn nuôi và ảnh hưởng của EM tới năng suất cây trồng
- Phát triển mạng lưới các cá nhân tổ chức có hoạt động hỗ trợ đầu tư cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
- Nghiên cứu công nghệ cracking xúc tác để sản xuất nhiên liệu từ dầu nhờn thải
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp tổ chức quản lý nhãn hiệu cho các làng nghề trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Vỏ phong hoá và môi trường miền Bắc Việt Nam (Phụ trương 2)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-24-271
Nghiên cứu công nghệ sinh học tổng hợp enzym glucose oxidaza (GOD) và ứng dụng trong công nghệ chế biến một số sản phẩm từ quả nhằm đảm bảo ổn định chất lượng chống biến màu hạn chế mất mùi sản phẩm
Viện Công nghệ Thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Trần Thị Châu, ThS
Nguyễn Thuý Hường, ThS; Đàm Lan Thanh, ThS; Trần Hoàng Quyên, ThS và những người khác
Kỹ thuật đồ uống
2006
2009
2009
Hà Nội
170tr
Công nghệ enzym; Công nghệ GOD; Chế biến quả
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7860