
- Nghiên cứu tiếp thu công nghệ tiên tiến để thiết lập và tổ chức khai thác thử nghiệm mạng thông tin liên kết số đo dịch vụ băng rộng B-ISDN Quyển 1-Nghiên cứu phát triển công cụ thiết kế mạng B-ISDN khu dân cư và tổ chức khai thác thử mạng B-ISDN khu đô
- Vai trò của các hội đoàn thể trong việc tham gia hỗ trợ người lao động tham gia bảo hiểm xã hội
- Giải pháp và mô hình hoạt động hiệu quả của các tổ chức cơ sở Đoàn hội nông dân trong việc tuyên truyền vận động thanh thiếu niên thực hiện nước sạch - vệ sinh - môi trương
- Các giá trị truyền thống và con người Việt Nam hiện nay
- Nâng cao năng lực tổ chức thực hiện nghị quyết cho đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp huyện ở các tỉnh phía Bắc Trung bộ
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo các module phục vụ đo lường giám sát trong trạm khí tượng tự động-Phụ lục
- Cơ sở dữ liệu hệ thống thông tin địa lý phục vụ công tác quản lý môi trường trong phòng chống lũ lụt thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình chăn nuôi gà H Mông thương phẩm và sinh sản theo phương thức chăn thả ở vùng đồi gò tỉnh Hà Tây
- Nghiên cứu đánh giá chất lượng và hiệu quả triển khai đại trà chương trình và sách giáo khoa mới bậc tiểu học và trung học cơ sở trong phạm vi cả nước - Nghiên cứu cơ sở khoa học của việc đánh giá chương trình sách giáo khoa
- Xây dựng mô hình nuôi cá Lăng vàng (Mystus nemurus) trong lồng trên hồ chứa miền núi



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-24-271
Nghiên cứu công nghệ sinh học tổng hợp enzym glucose oxidaza (GOD) và ứng dụng trong công nghệ chế biến một số sản phẩm từ quả nhằm đảm bảo ổn định chất lượng chống biến màu hạn chế mất mùi sản phẩm
Viện Công nghệ Thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Trần Thị Châu, ThS
Nguyễn Thuý Hường, ThS; Đàm Lan Thanh, ThS; Trần Hoàng Quyên, ThS và những người khác
Kỹ thuật đồ uống
2006
2009
2009
Hà Nội
170tr
Công nghệ enzym; Công nghệ GOD; Chế biến quả
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7860