liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2010-24-271

Nghiên cứu công nghệ sinh học tổng hợp enzym glucose oxidaza (GOD) và ứng dụng trong công nghệ chế biến một số sản phẩm từ quả nhằm đảm bảo ổn định chất lượng chống biến màu hạn chế mất mùi sản phẩm

Viện Công nghệ Thực phẩm

Bộ Công Thương

Quốc gia

Trần Thị Châu, ThS

Nguyễn Thuý Hường, ThS; Đàm Lan Thanh, ThS; Trần Hoàng Quyên, ThS và những người khác

Kỹ thuật đồ uống

2006

2009

2009

Hà Nội

170tr

Giới thiệu kết quả lựa chọn chủng giống, đặc điểm hình thái chủng A.niger. Phân tích điều kiện sinh tổng hợp enzym GOD. Thu nhận tịnh sạch enzym và xác định đặc tính của chế phẩm. Xác định đặc tính sinh hoá và độ an toàn của chế phẩm enzym, áp dụng thử nghiệm GOD trong công nghiệp chế biến nước quả và rượu vang.

Công nghệ enzym; Công nghệ GOD; Chế biến quả

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

7860