Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐTKHCN.039/18

2019-52-460/KQNC

Nghiên cứu công nghệ tách chiết tinh dầu từ nguồn nguyên liệu bưởi và đề xuất sản phẩm ứng dụng

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ

TS. Lưu Xuân Cường

PGS. TS. Bạch Long Giang, ThS. Nguyễn Đình Phúc, KS. Phạm Hoàng Danh, ThS. Đỗ Đình Nhật, ThS. Triệu Tuấn Anh, ThS. Nguyễn Thị Vân Linh, KS. Huỳnh Việt Thắng, TS. Lê Xuân Tiến, TS. Nguyễn Văn Dũng

Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men

01/01/2018

01/12/2018

2018

TP. Hồ Chí Minh

71 tr. + Phụ lục

Nghiên cứu quy trình công nghệ chiết tinh dầu bưởi từ nguồn nguyên liệu bưởi non. Xây dựng quy trình công nghệ chiết tinh dầu bưởi từ nguồn nguyên liệu bưởi non quy mô 300 kg/mẻ. Quy trình điều chế tinh dầu bưởi thành sản phẩm có giá trị (dầu ủ kích thích mọc tóc, khuếch tán hương bưởi). Đánh giá sơ bộ hiệu quả kinh tế và khả năng triển khai thực tế.

Bưởi; Tinh dầu bưởi; Công nghệ tách chiết; Điều chế; Nguyên liệu

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

16020