- Nghiên cứu định hướng giải pháp khai thác sử dụng hợp lí và bảo vệ tài nguyên nước khoáng- nước nóng lãnh thổ Việt Nam
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp thúc đẩy áp dụng mô hình kinh tế tuần hoàn cho một số lĩnh vực sản xuất tại Việt Nam
- Đánh giá hiện trạng tài nguyên sinh vật đề xuất quy hoạch phát triển và quản lý hữu hiệu tài nguyên sinh vật phục vụ phát triển kinh tế xã hội tỉnh Thái Nguyên
- Xây dựng mô hình nông hộ áp dụng cơ giới hóa trong trồng trọt và sơ chế một số nông sản có giá trị kinh tế trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế
- Xây dựng vùng an toàn dịch bệnh cho đàn gia súc gia cầm trên địa bàn một tỉnh
- Nghiên cứu bào chế viên nang cứng điều trị bệnh viêm khớp từ bài thuốc Cao Hy thiêm trong Dược điển Việt Nam V
- Xây dựng nội dung và tổ chức tuyên truyền nâng cao nhận thức cộng đồng về sở hữu trí tuệ trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc trong thời kỳ hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu xây dựng quy hoạch môi trường vùng kinh tế trọng điểm miền Trung (Thành phố Đà Nẵng; các tỉnh Thừa Thiên-Huế Quảng Nam Quảng Ngãi)
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật nhân giống một số loại hoa tại thị xã Hà Giang
- Hoàn thiện công nghệ chế tạo và đưa vào sử dụng cần trục chân đế sức nâng 120 tấn
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKHCN.039/18
2019-52-460/KQNC
Nghiên cứu công nghệ tách chiết tinh dầu từ nguồn nguyên liệu bưởi và đề xuất sản phẩm ứng dụng
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Bộ
TS. Lưu Xuân Cường
PGS. TS. Bạch Long Giang, ThS. Nguyễn Đình Phúc, KS. Phạm Hoàng Danh, ThS. Đỗ Đình Nhật, ThS. Triệu Tuấn Anh, ThS. Nguyễn Thị Vân Linh, KS. Huỳnh Việt Thắng, TS. Lê Xuân Tiến, TS. Nguyễn Văn Dũng
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
01/01/2018
01/12/2018
2018
TP. Hồ Chí Minh
71 tr. + Phụ lục
Bưởi; Tinh dầu bưởi; Công nghệ tách chiết; Điều chế; Nguyên liệu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16020