- Thực trạng quản lý chất thải rắn y tế và một số yếu tố ảnh hưởng tại các trạm y tế thuộc huyện Châu Thành tỉnh An Giang năm 2016
- Tiêu dùng bền vững: nghiên cứu từ góc độ hành vi mua của người tiêu dùng đối với thực phẩm hữu cơ ở Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế hệ thống cấp liệu từ kho bãi bằng thiết bị cánh xoắn thay thế công nghệ bốc dỡ truyền thống
- Nghiên cứu chế tạo hệ chất lái dòng nhằm nâng cao chất lượng xử lý vùng cận đáy giếng có độ bất đồng nhất cao về độ thấm và giếng bị ngập nước mạnh
- Nghiên cứu nội địa hóa các công cụ quy hoạch thiết kế và vận hành hệ thống điện: tính toán trào lưu công suất tối ưu OPF dùng máy tính song song
- Nghiên cứu các giải pháp phát triển nguồn nhân lực phục vụ chiến lược biển Việt Nam
- Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng lập kế hoạch kiểm toán năm các dự án đầu tư của Kiểm toán Nhà nước
- Tìm hiểu một số tư tưởng giáo dục Việt Nam trong gia đoạn lịch sử dân tộc từ thế kỷ X đến nửa thế kỷ XIX
- Kỹ thuật thiết kế vi mạch số công suất thấp công nghệ và ứng dụng
- Điều tra đánh giá tình hình sản xuất hoa và một số biện pháp kỹ thuật góp phần nâng cao năng suất chất lượng hoa hồng tỉnh Vĩnh Phúc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKHCN.039/18
2019-52-460/KQNC
Nghiên cứu công nghệ tách chiết tinh dầu từ nguồn nguyên liệu bưởi và đề xuất sản phẩm ứng dụng
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Bộ
TS. Lưu Xuân Cường
PGS. TS. Bạch Long Giang, ThS. Nguyễn Đình Phúc, KS. Phạm Hoàng Danh, ThS. Đỗ Đình Nhật, ThS. Triệu Tuấn Anh, ThS. Nguyễn Thị Vân Linh, KS. Huỳnh Việt Thắng, TS. Lê Xuân Tiến, TS. Nguyễn Văn Dũng
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
01/01/2018
01/12/2018
2018
TP. Hồ Chí Minh
71 tr. + Phụ lục
Bưởi; Tinh dầu bưởi; Công nghệ tách chiết; Điều chế; Nguyên liệu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16020