- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ phẫu thuật Leser CO2 và Plasma tại bệnh viện Đa khoa Hà Giang
- Đảng Cộng sản Việt Nam vận dụng và phát triển sáng tạo chủ nghĩa Mác-Lênin tư tưởng Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đổi mới
- Thực trạng giải pháp nâng cao chất lượng thực hiện quyền yêu cầu kiến nghị kháng nghị của Viện Kiểm sát nhân dân trong tố tụng dân sự tố tụng hành chính ở Vĩnh Phúc hiện nay
- ứng dụng phần mềm SDR để tự động hóa thành lập bản đồ tỷ lệ lớn
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp tăng cường hợp tác chuyển giao khoa học giữa các trường đại học viện nghiên cứu với tỉnh Nghệ An
- Đào tạo chuyên sâu về sở hữu trí tuệ cho khu vực Bắc bộ và Miền Trung
- Nghiên cứu tình trạng ô nhiễm môi trường đất nông nghiệp vùng chuyên canh rau hoa tỉnh Lâm Đồng (Đà Lạt - Lạc Dương Đơn Dương - Đức Trọng) và đề xuất các giải pháp xử lý khắc phục
- Nghiên cứu ứng dụng phác đồ giảm mẫn cảm đặc hiệu đường dưới lưỡi trong điều trị bệnh henphees quản do Dermatophagoides Pterongssinus tại Hải Phòng
- Kinh nghiệm xây dựng khuôn khổ chính sách nhằm phát triển và vận hành cơ chế bán buôn tín dụng cho các tổ chức tài chính vi mô
- Xây dựng nhãn hiệu tập thể Dứa Cư Drăm huyện Krông Bông tỉnh Đắk Lắk
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-24-083
Nghiên cứu công nghệ thuộc và hoàn thiện nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và khai thác tối ưu nguồn da nguyên liệu cá sấu trong nước
Viện NC Da - Giầy
Bộ Công Thương
Bộ
Lê Văn Kha, KS
Nguyễn Hữu Dương, KS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ khác
2009
2009
2009
Hà Nội
60tr
Thuộc da; Da cá sấu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7669