- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị sấy tinh bột kiểu khí động
- Báo cáo tổng hợp của Chương trình Nghiên cứu đánh giá tổng thể về gia đình thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế trình Thủ tướng Chính phủ và các hoạt động triển khai Chương trình
- Nghiên cứu xu hướng thị trường nông sản thế giới đến năm 2025 và đề xuất giải pháp cho Việt Nam
- Xây dựng các mô hình ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật nhằm góp phần ổn định và phát triển kinh tế xã hội xã Ngọc Bay tỉnh Kon Tum
- ứng dụng mạng máy tính vào công tác quản lý nhà nước về khoa học công nghệ và môi trường
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo quạt trục có Profin cánh đặc biệt (dạng chữ S hoặc chữ Z) để thông thoáng hai chiều cho nhà dân dụngcông nghiệp và phục vụ công nghệ sản xuất
- Nghiên cứu ứng dụng gây tê ngoài màng cứng bằng hỗn hợp Levobupivacaine và fentanyl để giảm đau sau phẫu thuật thay khớp háng do bệnh nhân tự kiểm soát đau tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất phân hữu cơ vi sinh đối kháng nhằm phát triển một số cây trồng trọng yếu của tỉnh Sơn La
- Nghiên cứu xây dựng qui trình tổng thể giải pháp đảm bảo an toàn an ninh thông tin ứng dụng cho hội nghị truyền hình (video-conferencing) - Nghiên cứu khảo sát tình hình triển khai dịch vụ hội nghị truyền hình trên thế giới và ở Việt Nam - Nghiên cứu p
- Mạng thông tin điển hình vùng bán sơn địa chùa Hương-Mỹ Đức-Hà Tây và vùng núi cao Hoà An-Cao Bằng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-24-263
Nghiên cứu công nghệ và chế tạo thiết bị sản xuất mứt dẻo trái cây bằng công nghệ thẩm thấu và sấy chân không công suất 200kg sản phẩm/ngày
Trường ĐH CNTP TP.HCM
Bộ Công Thương
Bộ
Nguyễn Văn Chung, TS.
Huỳnh Thị Lê Dung, ThS.; Đoàn Thanh Sơn, KS.; Nguyễn Thị Anh Thư, KS., và những người khác
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2010
2010
2010
Hà Nội
40tr.
65.35.33; 55.63.29
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8461