- Điều tra đánh giá đất đai phục vụ cho việc quy hoạch sản xuất nông nghiệp và chuyển đổi cơ cấu cây trồng trên địa bàn huyện Hòa Vang Thành phố Đà Nẵng
- Điều tra nghiên cứu hiện trạng dân cư ven và trên kênh rạch địa bàn Quận 8 làm cơ sở khoa học cho những giải tỏa và tái định cư
- Nghiên cứu xây dựng Chương trình quốc gia hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
- Giải pháp khắc phục sự mất cân đối trong cơ cấu đào tạo nhân lực nhân lực để đáp ứng nhu cầu phục vụ công nghiệp hoá hiện đại hoá ở TPHCM:Báo cáo khoa học
- Đánh giá hiện trạng và tiềm năng phát triển chăn nuôi bò thịt Đắk Nông
- Các giải pháp ứng phó của nông dân đối với biến đổi khí hậu ở Việt Nam - Tầm nhìn 2030
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống dự báo tổ hợp hạn mùa dựa trên kết quả dự báo của các mô hình nghiệp vụ toàn cầu
- Xây dựng mô hình ứng dụng và chuyển giao khoa học công nghệ nhân giống cây ăn quả có múi đặc sản sạch bệnh tại Bắc Kạn
- Xây dựng mô hình nhân nuôi ong mật (Apis cerana) nhằm phát triển kinh tế hộ gia đình gắn với vườn rừng và bảo tồn đa dạng sinh học ở huyện sốp Cộp tỉnh Sơn La
- Những quan điểm phát triển kinh tế ở Việt Nam trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-24-263
Nghiên cứu công nghệ và chế tạo thiết bị sản xuất mứt dẻo trái cây bằng công nghệ thẩm thấu và sấy chân không công suất 200kg sản phẩm/ngày
Trường ĐH CNTP TP.HCM
Bộ Công Thương
Bộ
Nguyễn Văn Chung, TS.
Huỳnh Thị Lê Dung, ThS.; Đoàn Thanh Sơn, KS.; Nguyễn Thị Anh Thư, KS., và những người khác
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2010
2010
2010
Hà Nội
40tr.
65.35.33; 55.63.29
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8461