Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2011-24-263

Nghiên cứu công nghệ và chế tạo thiết bị sản xuất mứt dẻo trái cây bằng công nghệ thẩm thấu và sấy chân không công suất 200kg sản phẩm/ngày

Trường ĐH CNTP TP.HCM

Bộ Công Thương

Bộ

Nguyễn Văn Chung, TS.

Huỳnh Thị Lê Dung, ThS.; Đoàn Thanh Sơn, KS.; Nguyễn Thị Anh Thư, KS., và những người khác

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

2010

2010

2010

Hà Nội

40tr.

Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất mứt dẻo trái cây bằng công nghệ thẩm thấu và sấy chân không (TTCK). Thiết kế và gia công chế tạo thiết bị sây TTCK công suất 200kg sản phẩm/ngày. ứng dụng sản xuất thử nghiệm công nghệ TTCK đối với sản xuất mứt dẻo từ xoài, dứa trên mô hình thiết bị được chế tạo. Đánh giá hiệu quả kinh tế - kỹ thuật của thiết bị

65.35.33; 55.63.29

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8461