
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn xây dựng hướng dẫn kỹ thuật nhận chìm ở biển
- Nghiên cứu cấu trúc trong dung dịch của trung tâm đồng và chức năng của hệ liên kết hydro trong một số polysacc-haride monooxygenase đặc hiệu tinh bột
- Thực trạng đội ngũ cán bộ công chức thành phố Đà Nẵng hiện nay và những giải pháp để xây dựng đội ngũ cán bộ công chức đến năm 2010
- Nghiên cứu kinh nghiệm quốc tế để đề xuất giải pháp lựa chọn công nghệ nhập khẩu cho ngành cơ khí chế tạo ở Việt Nam
- Cơ sở lý luận và thực tiễn để thiết lập hệ thống kiểm toán nội bộ trong các cơ quan hành chính sự nghiệp và tổ chức kinh tế Nhà nước
- Nghiên cứu xây dựng mô hình tổ chức cộng đồng xã hội nông thôn trong công cuộc công nghiệp hoá hiện đại hoá nông nghiệp nông thôn ở huyện Ô môn - tỉnh Cần Thơ
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học chế tạo kháng nguyên và kháng huyết thanh dùng chẩn đoán nhanh bệnh virut của gia súc gia cầm
- Một số vấn đề cơ bản đổi mới cơ chế quản lý vật tư
- Điều tra nghiên cứu tảo độc gây hại ở một số vùng nuôi trồng thuỷ sản tập trung ven biển đề xuất giải pháp phòng ngừa giảm thiểu những tác hại do chúng gây ra - ảnh hưởng của một số yếu tố môi trường tới sự páht triển của một số loài tảo giáp độc hại t
- Đo lường sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ sự nghiệp tiêm chủng tỉnh Lâm Đồng năm 2017 và đề xuất một số giải pháp can thiệp



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT02/16.DAKHCN-CNN
2019-56T-797/KQNC
Nghiên cứu công nghệ và thiết bị chế biến muối tinh công suất 25-3 tấn/giờ dùng cho sản xuất dược phẩm và các ngành công nghiệp khác
Công ty cổ phần Muối và Thực phẩm Bình Định
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
KS. Phùng Duy Tiến
KS. Hồ Văn Định, KS. Hoàng Văn Thiên, KS. Cao Văn Hảo, ThS. Nguyễn Văn Bình, KS. Nguyễn Văn Tiến, CN. Lê Quang Phúc, CN. Nguyễn Thị Hà Phương, KS. Trần Ngọc Mai, KS. Nguyễn Phát Toàn
Kỹ thuật hoá dược
01/06/2016
01/11/2018
2019
Bình Định
204 tr.
Muối tinh; Dược phẩm; Công nghiệp; Dây chuyền; Chế biến
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16357