liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2007-52-325

Nghiên cứu công nghệ và thiết bị phù hợp để sản xuất rau an toàn kiểu công nghiệp đạt năng suất chất lượng và hiệu quả cao

Trường ĐH Nông nghiệp I

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Quốc gia

Hồ Hữu An, PGS,TS

Nguyễn Hữu Thành, TS; Nguyễn Văn Đĩnh, PGS,TS; Vũ Thanh Hải, KS

Trồng trọt

2003

2005

2005

Hà Nội

182tr

Tổng quan về tình hình nghiên cứu sản xuất rau an toàn ( RAT ) ngoài nước và trong nước.Lựa chọn thiết kế một số thiết bị phục vụ công nghiệp sản xuất RAT kiểu công nghiệp.Giới thiệu một số loại rau kiểu công nghiệp đạt năng suất, chất lượng cao như: cà chua, dưa chuột, xà lách, súp lơ.Xây dựng 2 mô hình sản xuất RAT kiểu công nghiệp : loại rau cao cây thân leo ( cà chua, dưa chuột ) và loại rau thân thấp ( xà lách và súpp lơ xanh )

Rau an toàn; Rau sạch

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

6622