
- Soát xét TCVN 3107:1993 Hỗn hợp bê tông nặng – Phương pháp Vebe xác định độ cứng
- Nghiên cứu thiết kế bộ điều khiển thích nghi cho hệ thống Twin Rotor MIMO
- Khảo sát một số bất thường phân tử của u tế bào thần kinh đệm lan tỏa ở người trưởng thành
- Xây dựng mô hình sản xuất một số loài nấm ăn trên địa bàn tỉnh Bình Phước
- Nghiên cứu và đề xuất một số giải pháp nhằm tăng nhanh số lượng và hiệu quả của nghề nuôi ong tại các hộ gia đình ở tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu và triển khai mạng thông tin Khoa học và Công nghệ tại Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia nhằm phục vụ doanh nghiệp nhỏ và vừa
- Giải pháp phát triển hệ thống kinh doanh bán lẻ trên mạng
- Nghiên cứu hiện trạng và các giải pháp công nghệ - kỹ thuật nâng cao hiệu quả công tác hoàn thiện giếng khai thác dầu tại mỏ Đại Hùng
- Nghiên cứu thiết kế sản xuất các sản phẩm cao su kỹ thuật bằng phương pháp đúc tiêm để nâng cao năng suất giảm tiêu hao nguyên vật liệu
- Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm rượu Ba kích Tam Đảo tại Trung tâm ứng dụng tiến bộ KH&CN Vĩnh Phúc



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-24-554
Nghiên cứu công nghệ và thiết bị sản phẩm chế phẩm vi sinh vật ứng dụng trong sản xuất thực phẩm lên men truyền thống kiểu công nghiệp
Viện Công nghệ Thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Nguyễn Thị Việt Anh, TS.
Đặng Hồng ánh, TS.; Nguyễn Thúy Hường, ThS.; Nguyên La Anh, TS., và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
2008
2010
2010
Hà Nội
268tr.
Chế phẩm sinh vật; Thực phẩm lên men
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8753