- Xây dựng chính sách xanh cho một số cơ sở sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương
- Tạo các giống tằm và cặp lai lưỡng hệ có năng suất và phẩm chất tơ kén tốt phù hợp với mùa khô ở Tây Nguyên
- Khảo sát đột biến Precore và Basal Core Promoter ở bệnh nhân viêm gan siêu vi B mạn
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ Fitohoocmon để sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh từ than bùn phân nước thải chăn nuôi phế thải của chế biến nông sản tại địa phương cung cấp cho vùng rau xanh cây lương thực cây thực phẩm nhằm tạo ra sản phẩm an toàn
- Đánh giá hiện trạng môi trường và xác định các vấn đề ưu tiên phục vụ quản lí tổng hợp vùng bờ biển
- Tiếp cận tài chính và hiệu quả tài chính doanh nghiệp: Phân tích kinh tế lượng vi mô với dữ liệu mảng
- Bản đồ địa chất và khoáng sản Việt Nam tỷ lệ 1:200000 Địa chất và khoáng sản tờ Lệ Thuỷ-Quảng Trị (E-48-XXIX và E-48-XXX)
- Điều tra đánh giá sơ bộ hiện trạng tiềm lực khoa học và công nghệ tỉnh Bắc Giang
- Hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị sản xuất sirô Fructoza 42phần trăm để sử dụng trong công nghiệp thực phẩm - Báo cáo chuyên đề - Tập 6
- Tình hình phân phối và phân hóa giàu nghèo trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-24-554
Nghiên cứu công nghệ và thiết bị sản phẩm chế phẩm vi sinh vật ứng dụng trong sản xuất thực phẩm lên men truyền thống kiểu công nghiệp
Viện Công nghệ Thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Nguyễn Thị Việt Anh, TS.
Đặng Hồng ánh, TS.; Nguyễn Thúy Hường, ThS.; Nguyên La Anh, TS., và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
2008
2010
2010
Hà Nội
268tr.
Chế phẩm sinh vật; Thực phẩm lên men
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8753