- Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Blockchain vào việc truy xuất nguồn gốc nhằm quản lý chuỗi cung ứng và nâng cao giá trị sản phẩm hạt tiêu và hạt cà phê tại tỉnh Quảng Trị
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu tổ hợp HDPE/EVA/GYPSUM biến tính ứng dụng chế tạo ống gân xoắn chất lượng cao chống cháy bền thời tiết phục vụ ngành điện lực và viễn thông
- Hoàn thiện hệ thống chỉ tiêu đánh giá các công ty niêm yết ở Việt Nam
- Nghiên cứu chế tạo và ứng dụng hạt cốt liệu nhẹ từ phế thải phá dỡ công trình xây dựng dân dụng (PTXD) ở Việt Nam
- Chuyển đổi và điều chỉnh sách giáo khoa lớp 1 sang chữ nổi cho học sinh mù
- Nghiên cứu đánh giá dư lượng một số kháng sinh và chất gây rối loạn nội tiết tại hạ lưu sông Sài Gòn và sông Đồng Nai và đề xuất giải pháp giám sát kiểm soát ô nhiễm - Phụ lục
- Chế tạo vòng găng có chất lượng
- Nghiên cứu đề xuất phương án bảo tồn và phát triển loài Trám đen cổ thụ tại xã hoàng vân huyện Hiệp Hoà
- Xây dựng mô hình nuôi cá hô (Catlocarpio siamensis Boulenger 1898) trong ao tại huyện Vĩnh Thạnh thành phố Cần Thơ
- Luận cứ khoa học của việc đổi mới các chính sách và cơ chế quản lý tài chính trong nền kinh tế nhiều thành phần ở nước ta
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-24-554
Nghiên cứu công nghệ và thiết bị sản phẩm chế phẩm vi sinh vật ứng dụng trong sản xuất thực phẩm lên men truyền thống kiểu công nghiệp
Viện Công nghệ Thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Nguyễn Thị Việt Anh, TS.
Đặng Hồng ánh, TS.; Nguyễn Thúy Hường, ThS.; Nguyên La Anh, TS., và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
2008
2010
2010
Hà Nội
268tr.
Chế phẩm sinh vật; Thực phẩm lên men
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8753