Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2011-24-554

Nghiên cứu công nghệ và thiết bị sản phẩm chế phẩm vi sinh vật ứng dụng trong sản xuất thực phẩm lên men truyền thống kiểu công nghiệp

Viện Công nghệ Thực phẩm

Bộ Công Thương

Quốc gia

Nguyễn Thị Việt Anh, TS.

Đặng Hồng ánh, TS.; Nguyễn Thúy Hường, ThS.; Nguyên La Anh, TS., và những người khác

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác

2008

2010

2010

Hà Nội

268tr.

Trình bày kết quả nghiên cứu: Phân tích đánh giá thực trạng sản xuất một số sản phẩm lên men truyền thống từ gạo, đậu tương của Việt Nam; Công nghệ sản xuất chế phẩm: nấm mốc giống dùng cho sản xuất rượu gạo tương đặc truyền thống, lactic dùng cho sản xuất tôm chua. Xây dựng công thức sản xuất, thiết kế hệ thống thiết bị sản xuất các sản phẩm lên men truyền thống: tương đặc, rượu gạo, tôm chua theo kiểu công nghiệp. Xây dựng mô hình ứng dụng các chế phẩm vi sinh để sản xuất sản phẩm tôm chua, tương đặc, rượu gạo truyền thống theo kiểu công nghiệp

Chế phẩm sinh vật; Thực phẩm lên men

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8753