- Nghiên cứu hiệu quả cải thiện hội chứng viêm nhiều dây thần kinh tại Long Sơn Kim Bôi Hoà Bình bằng bánh đa vi chất
- Nghiên cứu thực trạng một số phúc lợi xã hội cơ bản dành cho người cao tuổi ở Hà Nội Đề xuất giải pháp
- Đánh giá thực trạng kháng kháng sinh của vi khuẩn tại Việt Nam xác định đặc điểm cấu trúc gen và yếu tố liên quan của các vi khuẩn kháng thuốc thường gặp ở Việt Nam
- Đánh giá thực trạng môi trường đất và phân vùng thích nghi nông lâm ngư nghiệp huyện Tân Phú Đông - tỉnh Tiền Giang
- Nghiên cứu xây dựng mô hình nâng cao năng lực ngoại ngữ cho cán bộ công chức viên chức các ngành Hải quan Ngoại vụ Du lịch và Biên phòng để thực thi công vụ và dịch vụ trong xu thế hội nhập quốc tế ở vùng Tây Bắc
- Chuyển pha điện yếu trong các mô hình mở rộng 3-3-1 cải tiến
- Xây dựng báo cáo tổng quan về khoa học công nghệ và đổi mới ở Việt Nam
- Giải pháp phát triển các dịch vụ thể dục thể thao quần chúng đáp ứng nhu cầu xã hội
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin và dữ liệu vệ tinh xây dựng hệ thống thông tin thời tiết và cảnh báo thiên tai trên địa bàn các huyện phía Tây tỉnh Yên Bái
- Kiến nghị sử dụng hợp lý nguồn thuỷ năng ở các công trình thuỷ điện nhỏ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
000.00.16.G06-230821-0001
2023-24-1314/NS-KQNC
Nghiên cứu công nghệ và thiết kế chế tạo thiết bị chế biến sâu dầu vỏ hạt điều thành các sản phẩm có giá trị gia tăng cao đạt tiêu chuẩn xuất khẩu
Phòng Thí nghiệm trọng điểm Công nghệ lọc, hóa dầu
Bộ Công Thương
Bộ
TS. Đỗ Thanh Hải
TS. Đỗ Mạnh Hùng, TS. Phạm Thị Nam Bình, GS.TS. Vũ Thị Thu Hà, TS. Nguyễn Thị Thu Trang, TS. Nguyễn Thị Phương Hòa, ThS. Nguyễn Thanh Hải, KS. Nguyễn Minh Đăng, ThS. Hoàng Văn Thắng, ThS. Nguyễn Trung Thành
Chế tạo máy công cụ
01/04/2021
01/06/2023
2023
Hà Nội
128 Tr.
Nghiên cứu; Công nghệ; Thiết kế; Chế tạo; Thiết bị chế biến; Sâu dầu; Vỏ hạt điều; Sản phẩm; Giá trị gia tăng; Tiêu chuẩn xuất khẩu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
22914