- Nghiên cứu các quy định quản lý thiết bị IoT trên thế giới và đề xuất xây dựng khung pháp lý quản lý công nghiệp IoT và các thiết bị kết nối
- Quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Chanh không hạt Hậu Giang dùng cho sản phẩm chanh không hạt của tỉnh Hậu Giang
- Kiến nghị về một số chiến lược và giải pháp ứng phó với biến đổi khí hậu ở Việt nam (tập III)
- Biên soạn chuyên khảo địa chất và tài nguyên khoáng sản tỉnh Hải Dương
- Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch cộng đồng tỉnh Đồng Tháp
- Xác định tính năng sản xuất của các giống gà trứng cao sản Moravira Goldline và một số công thức lai mới
- Xây dựng mô hình lan truyền chất ô nhiễm cho vịnh Hạ Long – vịnh Bái tử Long
- Dự án: Sản xuất thử giống tôm sú
- Nghiên cứu thành phần hoá học tác dụng dược lý và độc tính của quả nhàu Việt Nam
- Thị trường hàng hoá sức lao động chất lượng cao: Những vấn đề lý luận và thực tiễn ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
31/ĐTKHVP 2019-2020
Nghiên cứu công thức pha chế và ứng dụng chế phẩm (thuốc) đa dụng phòng trừ dịch ruồi vàng hại quả ổi Đài Loan bệnh nấm mốc rám quả bưởi Diễn tại Vĩnh Phúc
Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
Hoàng Thanh Đức
TS. Hoàng Minh Đức, TS.Phạm Hương Quỳnh, TS. Đặng Hữu Trung, PGS.TS. Nguyễn Thế Hữu, TS.Vũ Thị Cương, TS. Nguyễn Văn Mạnh, ThS. Phạm Thị Ngọc Minh, ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền, ThS.Nguyễn Minh Tân, BS Thú y. Hoàng Thị Mai, ThS. Hoàng Minh Tuệ, ThS. Nguyễn Thanh Tùng, ThS. Nguyễn Văn Bộ, KS. Nguyễn Kim Tích
Khoa học nông nghiệp
01/02/2019
01/10/2020
2020
Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
124
Nội dung 2: Nghiên cứu xác định chủng loại, đặc điểm sinh trưởng của ruồi vàng tại Sông Lô và Yên Lạc, từ đó lựa chọn thành phần các hoạt chất dùng pha chế chế phẩm và phương pháp phun thuốc đạt hiệu quả.
Nội dung 3: Tìm hiểu, thui thập thông tin về tình hình dịch bệnh ruồi vàng đục quả ổi Đài Loan và bệnh nấm, rám quả bưởi Diễn ở tỉnh Vĩnh Phúc.
Nội dung 4: Nghiện cứu xác định tỷ lệ thành phần các hoạt chất, xây dựng công thức pha chế chế phẩm thuốc diệt ruồi vàng, chông nấm, rám quả bưởi diễn, ổi Đài Loan trồng ở tỉnh Vĩnh Phúc.
Nội dung 5: Thử nghiệm thực tế trên diện tích khoảng 3-5 sào cây ổi Đài Loan và cây bưởi Diễn để xác định tác dụng diệt ruồi vàng, chống nấm, rám quả của chế phẩm tại Sông Lô hoặc Yên Lạc.
Nội dung 6: Xây dựng phương pháp chế phẩm diệt ruồi vàng chống rám quả cho các cây ổi Đài Loan và cây bưởi Diễn tại Sông Lô và Yên Lạc.
Nội dung 7: Tập huấn, hướng dẫn sử dụng chế phẩm thuốc đa dụng phòng chống ruồi vàng và bệnh dám quả bưởi Diễn, ổi Đài Loan cho bà con trồng ổi Đài Loan và bưởi Diễn tại Sông Lô và Yên Lạc.
Nội dung 8: Đánh giá hiệu quả kinh tế - kỹ thuật, môi trường của chế phẩm và phân tích một số chỉ tiêu liên quan đến an toàn thực phẩm sau khi sử dụng chế phẩm.
Nội dung 9: Đề xuất các giải pháp và kiến nghị ứng dụng, nhân rọng kết quả nghiên cứu.
Nghiên cứu công thức pha chế và ứng dụng chế phẩm (thuốc) đa dụng phòng trừ dịch ruồi vàng hại quả ổi Đài Loan, bệnh nấm mốc, rám quả bưởi Diễn tại Vĩnh Phúc
31/ĐTKHVP 2019-2020