Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

32/ĐTKHVP/2019-2020

Nghiên cứu đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng nước ăn uống sinh hoạt khai thác tự nhiên tại một số vùng chưa có chương trình nước sạch trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc

Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng tỉnh Vĩnh Phúc

UBND Tỉnh Vĩnh Phúc

Tỉnh/ Thành phố

Trần Văn Thuận

CN Trần Văn Thuận; Tạ Bình; Nguyễn Khắc Chính; Đào Xuân Hòa; Đào Thị Thảo; Trần Đình Luân; Dương Thị Thúy; Lê Đình Đức.

Khoa học xã hội

01/03/2019

01/10/2020

2020

Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng tỉnh Vĩnh Phúc

89

Nội dung 1: Nghiên cứu tổng quan một số vấn đề có liên quan đến việc khai thác tự nhiên và sử dụng nước ăn uống, sinh hoạt sạch;
Nội dung 2: Khảo sát thu thập thông tin, đánh giá thực trạng chất lượng nước ăn uống, sinh hoạt khai thác tự nhiên tại một số vùng chưa có chương trình nước sạch;
Nội dung 3: Phân tích, thử nghiệm đánh giá chất lượng nước ăn uống, sinh hoạt khai thác tự nhiên tại một số vùng chưa có chương trình nước sạch;
Nội dung 4: Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nước ăn uống, sinh hoạt khai thác tự nhiên trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.
 

Nghiên cứu đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng nước ăn uống, sinh hoạt khai thác tự nhiên tại một số vùng chưa có chương trình nước sạch trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

32.2020