- Nghiên cứu thăm dò công nghệ lạnh chân không ứng dụng trong sơ chế xử lý phục vụ bảo quản một số loại quả chủ lực
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật để cải tạo nâng cao chất lượng đàn bò lai bằng giống bò mới BBB (Blanc Blue Belge) tại tỉnh Thừa Thiên Huế
- Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng đúc đồng mỹ nghệ tại làng nghề thuộc khu vực Đồng bằng Bắc bộ
- Nghiên cứu vai trò của quản lý nhà nước trong mối quan hệ giữa cơ chế thị trường với công tác quy hoạch kế hoạch của ngành Công thương đến năm 2020
- Nghiên cứu phát triển du lịch gắn với các sự kiện thể thao tại Việt Nam
- Nghiên cứu tạo chế phẩm Pancreatin bổ sung vào khẩu phần thức ăn cho heo thịt tại trại chăn nuôi trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh: Báo cáo nghiệm thu
- Mô hình hóa và mô phỏng lượng tử các cấu trúc và các đặc tính vật liệu mới lạ hướng tới ứng dụng trong nano- năng lượng -quang/spin tử
- Nghiên cứu xây dựng phương pháp luận phân vùng chức năng môi trường phục vụ công tác xây dựng quy hoạch kế hoạch theo định hướng phát triển bền vững
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm vi sinh ứng dụng trong trồng và chế biến cây nguyên liệu giấy
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp tổng thể nhằm phát triển Cổng thông tin điện tử Bộ Tài nguyên và Môi trường thành kênh thông tin Chính phủ điện tử hiệu quả của Ngành tài nguyên và môi trường
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
32/ĐTKHVP/2019-2020
Nghiên cứu đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng nước ăn uống sinh hoạt khai thác tự nhiên tại một số vùng chưa có chương trình nước sạch trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng tỉnh Vĩnh Phúc
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
Trần Văn Thuận
CN Trần Văn Thuận; Tạ Bình; Nguyễn Khắc Chính; Đào Xuân Hòa; Đào Thị Thảo; Trần Đình Luân; Dương Thị Thúy; Lê Đình Đức.
Khoa học xã hội
01/03/2019
01/10/2020
2020
Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng tỉnh Vĩnh Phúc
89
Nội dung 2: Khảo sát thu thập thông tin, đánh giá thực trạng chất lượng nước ăn uống, sinh hoạt khai thác tự nhiên tại một số vùng chưa có chương trình nước sạch;
Nội dung 3: Phân tích, thử nghiệm đánh giá chất lượng nước ăn uống, sinh hoạt khai thác tự nhiên tại một số vùng chưa có chương trình nước sạch;
Nội dung 4: Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nước ăn uống, sinh hoạt khai thác tự nhiên trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.
Nghiên cứu đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng nước ăn uống, sinh hoạt khai thác tự nhiên tại một số vùng chưa có chương trình nước sạch trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.
32.2020