- Nghiên cứu hiệu ứng truyền năng lượng giữa các hạt nano quang
- Nghiên cứu sử dụng tổng hợp nguồn nước các hồ đập phục vụ chiến lược phát triển kinh tế xã hội thành phố Đà Nẵng trong điều kiện biến đổi khí hậu và nước biển dương
- Ảnh hưởng thời điểm tiêm vaccin dịch tả đến miễn dịch của heo con ở hộ chăn nuôi gia đình tại tỉnh Tiền Giang
- Xây dựng mô hình nuôi cá Lăng chấm thương phẩm tại huyện Sông Mã tỉnh Sơn La
- Nghiên cứu xây dựng các tiêu chí và chỉ tiêu trồng rừng theo cơ chế phát triển sạch ở Việt Nam
- Tuyển chọn giống mía và kỹ thuật thâm canh tăng năng suất mía khu vực phía Bắc (1986 - 1990)
- Phương pháp cắt bỏ polyp đại tràng qua ống soi
- Nghiên cứu các tiêu chuẩn phổ cập giáo dục trung học cơ sở và đánh giá sơ bộ khả năng phạm vi thực hiện đến năm 2000 ở Việt Nam
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp hoàn thiện chính sách đất đai về chuyển đất rừng phòng hộ đất rừng đặc dụng sang mục đích khác
- Nghiên cứu biện pháp kỹ thuật phát hiện nhanh mặt hàng giả (trước mắt tập trung vào rượu bia dấm mì chính chè thuốc lá)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
05/ĐT-CTKHVP/2017-2020
Nghiên cứu đề xuất các cơ chế chính sách (đặc thù) và hệ thống các quy định tiêu chuẩn quy chuẩn kỹ thuật đối với sản phẩm Chuối tiêu hồng liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị nâng cao giá trị gia tăng và hiệu quả của toàn chuỗi; sản phẩm …
Sở Khoa học & Công nghệ Vĩnh Phúc
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Tạ Văn Sinh, ThS. Nguyễn Văn Hùng
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
5/2017
12/2019
2017
Vĩnh Phúc
104tr. + Phụ lục
Chuối tiêu hồng; Tiêu chuẩn VietGAP; Cơ chế; Chính sách; Chuỗi giá trị; Vĩnh Phúc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
VPC-0003-2018