- Nghiên cứu giải pháp nâng cao năng lực tiếng Anh đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế cho đội ngũ cán bộ công chức cấp tỉnh và cấp huyện tỉnh Thanh Hóa
- Ứng dụng công nghệ sản xuất giống cá Lăng chấm (Hemibagrus guttatus Lacépède 1803) tại Trung tâm Thủy sản Điện Biên
- Ứng dụng những tiến bộ kỹ thuật để nâng cao hiệu quả mô hình thâm canh bắp lai trên nên đất lúa của huyện Đức Huệ tỉnh Long An
- Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các trường phổ thông dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn
- Nghiên cứu cơ chế và động học phản ứng của ancol CnH2n+1OH (n = 1-4) với một số tác nhân ứng dụng trong nhiên liệu sinh học
- Tuyên truyền chính sách pháp luật về hoạt động đo lường trên Đài tiếng nói Việt Nam Đài Truyền hình Việt Nam năm 2021
- Kiểm toán nghiệp vụ cho vay trong hoạt động tín dụng của ngân hàng thương mại quốc doanh Việt Nam
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng cơ chế đảm bảo nguồn tin khoa học và công nghệ cho hoạt động nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ
- Đô thị hóa và chiến lược phát triển đô thị ở nước ta
- Một số vấn đề định tính trong quy hoạch toàn phương và tối ưu véc tơ với các hàm mục tiêu toàn phương
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
05/ĐT-CTKHVP/2017-2020
Nghiên cứu đề xuất các cơ chế chính sách (đặc thù) và hệ thống các quy định tiêu chuẩn quy chuẩn kỹ thuật đối với sản phẩm Chuối tiêu hồng liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị nâng cao giá trị gia tăng và hiệu quả của toàn chuỗi; sản phẩm …
Sở Khoa học & Công nghệ Vĩnh Phúc
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Tạ Văn Sinh, ThS. Nguyễn Văn Hùng
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
5/2017
12/2019
2017
Vĩnh Phúc
104tr. + Phụ lục
Chuối tiêu hồng; Tiêu chuẩn VietGAP; Cơ chế; Chính sách; Chuỗi giá trị; Vĩnh Phúc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
VPC-0003-2018