
- Tổ chức lại hệ thống thông tin thống kê đầu ra
- Nghiên cứu ảnh hưởng của chất độc da cam/dioxin lên quá trình diễn thế các hệ sinh thái và sự biến đổi cấu trúc gen protein của một số loài sinh vật tại khu vực Mã Đà- Chuyên đề 3: Đề xuất các giải pháp phục hồi các hệ sinh thái bảo tồn đa dạng sinh học
- Đánh giá kết quả điều trị viêm tụy cấp do tăng triglyceride máu có áp dụng kỹ thuật thay huyết tương tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình năm 2021-2022
- Định hướng chính sách để triển khai chuẩn mực trình bày báo cáo tài chính về hợp đồng bảo hiểm (IFRS 17) trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ
- Sản xuất dung dịch sát khuẩn phục vụ phòng chống dịch Covid-19
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật cắt toàn bộ hạ họng - thanh quản - thực quản và tái tạo hạ họng - thực quản bằng ống dạ dày trong điều trị ung thư vùng hạ họng - thanh quản - thực quản cổ
- Nghiên cứu điều chế vật liệu nano mới đa chức năng làm xúc tác để nâng cao hiệu quả hoạt động của pin nhiên liệu DMFC
- Phương pháp luận về sự hình thành giá vật tư nhập khẩu và sự tác động của nó đến hệ thống giá trong nước
- Nghiên cứu thực trạng viêm mũi dị ứng của học sinh trung học cơ sở lứa tuổi 11-14 ở thành phố Vinh - Nghệ An và đề xuất giải pháp can thiệp
- Nghiên cứu đề xuất mô hình tổ chức và quản lý chợ truyền thống ở miền Bắc ở nước ta



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu đề xuất công nghệ thiết bị sản xuất muối tinh cho huyện Cần Giờ
Trung tâm Nghiên cứu Thiết bị và Công nghệ Cơ khí Bách Khoa
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
PGS. TS. Lê Thị Hồng Nhan
ThS. Phan Nguyễn Quỳnh Anh; PGS. TS. Bùi Mai Hương; PGS. TS. Võ Tường Quân; TS. Lê Vũ Hà; TS. Nguyễn Đăng Khoa; PGS. TS. Ngô Hà Quang Thịnh; PGS. TS. Lê Đức Hạnh; KS. Lâm Đào Anh Vũ; ThS. Trịnh Thị Kim Huệ; ThS. Tống Nguyễn Hiếu Hảo; KS. Vũ Trần Thành Công; KS. Khưu Nguyễn Hữu Lộc; KS. Lê Quốc Diện; KS. Trần Hòa Bình
Kỹ thuật thực phẩm
01/12/2020
01/06/2022
2022
TP. Hồ Chí Minh
256 tr.
Công nghệ; Thiết bị; Sản xuất muối tinh; Muối thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-162-2023