- Nghiên cứu nâng cao độ bền và chống mài mòn của vỏ và trục vít ép máy tạo viên thức ăn thủy sản bằng công nghệ phun phủ
- Những giải pháp của đoàn thanh niên trong việc giáo dục các giá trị truyền thống dân tộc cho thanh niên trong tình hình hiện nay
- Tính không ổn định mao dẫn và động lực học của mặt phân cách trong các trạng thái ướt của khí hai thành phần ở nhiệt độ cực thấp
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để đề xuất sửa đổi bổ sung Thông tư số 10/2009/TT-BNV ngày 21/10/2009 của Bộ Nội vụ cho phù hợp với các quy định hiện hành về ngạch kiểm soát viên chất lượng sản phẩm hàng hóa
- Nghiên cứu diễn biến cơ cấu bệnh tật và tử vong tại các bệnh viện ở tỉnh Thanh Hoá giai đoạn 1996-2005
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp phát triển thương mại hàng thực phẩm sạch trong điều kiện Việt Nam là thành viên của Tổ chức thương mại thế giới
- Nghiên cứu sản xuất chỉ phẫu thuật Chromic catgut
- Ứng dụng công nghệ sinh học nhân giống và sản xuất cây Lan gấm (Anoectochilus roxburghii) tại tỉnh Đăk Nông
- Nghiên cứu cơ sở khoa học xây dựng mô hình các kiểu mỏ đất hiếm ở Tây Bắc Việt Nam
- Trồng thử nghiệm giống lạc đen CNC1 phù hợp với điều kiện sinh thái huyện Bố Trạch
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu đề xuất công nghệ thiết bị sản xuất muối tinh cho huyện Cần Giờ
Trung tâm Nghiên cứu Thiết bị và Công nghệ Cơ khí Bách Khoa
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
PGS. TS. Lê Thị Hồng Nhan
ThS. Phan Nguyễn Quỳnh Anh; PGS. TS. Bùi Mai Hương; PGS. TS. Võ Tường Quân; TS. Lê Vũ Hà; TS. Nguyễn Đăng Khoa; PGS. TS. Ngô Hà Quang Thịnh; PGS. TS. Lê Đức Hạnh; KS. Lâm Đào Anh Vũ; ThS. Trịnh Thị Kim Huệ; ThS. Tống Nguyễn Hiếu Hảo; KS. Vũ Trần Thành Công; KS. Khưu Nguyễn Hữu Lộc; KS. Lê Quốc Diện; KS. Trần Hòa Bình
Kỹ thuật thực phẩm
01/12/2020
01/06/2022
2022
TP. Hồ Chí Minh
256 tr.
Công nghệ; Thiết bị; Sản xuất muối tinh; Muối thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-162-2023