• Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu đề xuất giải pháp phát triển chuỗi giá trị sản phẩm măng Bát Độ tại tỉnh Yên Bái

Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh

UBND Tỉnh Yên Bái

Tỉnh/ Thành phố

PGS. TS. Đỗ Thị Thúy Phương

PGS.TS. Trần Đình Tuấn; ThS. Nguyễn Hữu Thu; TS. Nguyễn Thị Lan Anh; ThS. Nguyễn Phương Thảo; ThS. Thái T. Thái Nguyên; ThS. Dương Công Hiệp; ThS. Nguyễn Thu Hà; ThS. Nguyễn Thị Nga; ThS. Nguyễn Tiến Lâm

Cây lương thực và cây thực phẩm

2018

Thái Nguyên

105 tr.

Đánh giá thực trạng chuỗi giá trị sản phẩm măng tre Bát Độ tại tỉnh Yên Bái theo mục tiêu phát triển chuỗi giá trị trong từng tác nhân (trồng, chế biến, tiêu thụ). Xác định các yếu tố ảnh hưởng tới chuỗi giá trị sản phẩm măng tre Bát Độ tại tỉnh Yên Bái. Qua đó, đề xuất giải pháp phát triển chuỗi giá trị sản phẩm măng tre Bát Độ tại tỉnh Yên Bái giai đoạn 2018 - 2025.

Nông nghiệp; Măng tre Bát Độ; Sản phẩm; Chuỗi giá trị; Thực phẩm; Rau

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

YBI-019-2020