- Nghiên cứu xây dựng chương trình bồi dưỡng kiến thức về Hiệp định TPP cho các doanh nghiệp ngành Công thương
- Xây dựng hệ thống xử lý nước theo công nghệ mới Katawa cho cụm dân cư công suất 40-50 m3/ ngày
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm chất lượng cao từ cá nội đồng đặc sản và nhuyển thể
- Nghiên cứu đánh giá thực trạng của hệ thống hạ tầng cơ sở giao thông và phân tích ảnh hưởng của nó đối với ngành khác
- Nghiên cứu cơ sở khoa học xây dựng tiêu chuẩn Tải trọng và tác động theo định hướng mới
- Ứng dụng dao Ligasure trong phẫu thuật ung thư tuyến giáp tại Thái Nguyên
- Nghiên cứu tính toán truyền nhiệt và diễn biến sự cố nặng xảy ra trong lò phản ứng hạt nhân VVER-1000 của Nga
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị tự động cắt - xịt keo dán trên máy cuốn vệ sinh nhằm nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất và sử dụng KIT chẩn đoán một số bệnh nguy hiểm ở vật nuôi - Kit ELISA chẩn đoán Salmonella gây bệnh ở gà công nghiệp bằng công nghệ sản xuất kháng nguyên bằng vi khuẩn biến nạp
- Xây dựng và hoàn thiện công nghệ tuyển than cho các mỏ than vùng Quảng Ninh bằng công nghệ huyền phù tự sinh-Thiết kế xây dựng và hướng dẫn vận hành hệ thống phễu cấp liệu và máy cấp liệu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu đề xuất giải pháp phát triển chuỗi giá trị sản phẩm măng Bát Độ tại tỉnh Yên Bái
Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh
UBND Tỉnh Yên Bái
Tỉnh/ Thành phố
PGS. TS. Đỗ Thị Thúy Phương
PGS.TS. Trần Đình Tuấn; ThS. Nguyễn Hữu Thu; TS. Nguyễn Thị Lan Anh; ThS. Nguyễn Phương Thảo; ThS. Thái T. Thái Nguyên; ThS. Dương Công Hiệp; ThS. Nguyễn Thu Hà; ThS. Nguyễn Thị Nga; ThS. Nguyễn Tiến Lâm
Cây lương thực và cây thực phẩm
2018
Thái Nguyên
105 tr.
Nông nghiệp; Măng tre Bát Độ; Sản phẩm; Chuỗi giá trị; Thực phẩm; Rau
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
YBI-019-2020