- Một số giải pháp tăng cường hiệu quả hoạt động dự phòngphát hiện sớm và quản lý bệnh tăng huyết áp và đái tháo đường tại tuyến xã tỉnh Nam Định
- Xây dựng bộ cung cụ nhằm đổi mới việc học tập 6 bài học lý luận chính trị trong đoàn viên thanh niên
- Phát triển quy trình phân tích hàm lượng 10-HDA và một số amino axit tự do để kiểm soát chất lượng thực phẩm chức năng chứa sữa ong chúa
- Hợp tác nghiên cứu một số yếu tố độc lực của Helicobacter pylori nhiễm virút Epstain-Barr ở bệnh nhân ung thư dạ dày tại Việt Nam
- Nghiên cứu thực trạng môi trường điều kiện lao động ảnh hưởng đến sức khỏe nghề nghiệp của người lao động tại một số trạm thu phí đường bộ Đề xuất giải pháp giảm thiểu
- Nghiên cứu tác dụng hạ đường huyết của thân cây Ý dĩ (Coix lachryma – jobi) để ứng dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường typ 2
- Nghiên cứu xây dựng chiến lược phát triển nguồn nhân lực ngành Da-Giầy Việt Nam giai đoạn đến năm 2015 tầm nhìn 2020
- Quy trình thành lập tổ chức Đoàn – Hội trong doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài
- Nghiên cứu công nghệ sử dụng mì đại mạch trong nước để sản xuất bia và công nghệ sản xuất malt từ đại mạch trong nước - Các sản phẩm của đề tài độc lập
- Xây dựng QCVN về phân bón Diamoni Phosphat (DAP)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKHCN.078/18
2019-24-0087/KQNC
Nghiên cứu đề xuất giải pháp xây dựng và phát triển thương hiệu hàng nông sản xuất khẩu của vùng Đông Nam Bộ
Trường cao đẳng kinh tế đối ngoại
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Phạm Đình Cường
ThS. Võ Văn Khôi; ThS. Nguyễn Uyên Chi; TS. Nguyễn Minh Tiến; PGS.TS. Võ Phước Tấn
Khoa học nông nghiệp khác
01/01/2018
01/12/2018
2019
TP. Hồ Chí Minh
172 tr.
Nông sản; Hàng nông sản; Xuất khẩu; Thương hiệu; Phát triển
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
15647