- Mối quan hệ giữa chính sách tài khóa và chính sách an toàn vĩ mô trong việc ổn định tài chính tại Việt Nam
- Nghiên cứu tạo giống bưởi cam quýt không hạt bằng công nghệ sinh học
- Nghiên cứu đặc điểm phát triển cơ thể và tâm vận động của trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi tại Hà Nội
- Sự điều chỉnh chính sách đối ngoại của Pakistan những năm đầu thế kỷ XXI và xu hướng phát triển
- Nghiên cứu sản xuất và ứng dụng chế phẩm trừ sâu sinh học trên các mô hình cây ăn trái tại tỉnh Tiền Giang
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá chạch cơm (Macrognathus siamensis) tại tỉnh Đồng Tháp
- Nghiên cứu máy ép than tổ ong cao cấp đốt ngược
- Nghiên cứu quy trình công nghệ điều chế thuốc đè chìm có chứa tinh bột đã được oxy hóa cắt mạch ứng dụng trong tuyển quặng apatit Lào Cai
- Nghiên cứu cải tiến lò cung cấp nhiệt cho máy sấy và hệ thống hút bụi cho các nhà máy chế biến chè đen
- Nghiên cứu hệ thống sản xuất cung ứng hoa kiểng phù hợp với điều kiện TP Hồ Chí Minh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
04/2021
Nghiên cứu đề xuất một số chuỗi giá trị sản phẩm nông nghiệp chính tại tỉnh Điện Biên
Trung tâm Đào tạo và Dịch vụ Kinh tế - Trường Đại học Tây Bắc
UBND Tỉnh Điện Biên
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Văn Khoa
ThS. Nguyễn Hoàng Phương; ThS. Đặng Văn Công; THS. Nguyễn Thị Quyên; ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền; ThS. Vũ Thị Nự; ThS. Lò Huyền Trang; ThS. Nguyễn Hồng Nhung; ThS. Đoàn Thị Thùy Linh; ThS. Đinh Thị Phương
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/12/2018
01/06/2021
2021
Điện Biên
152 trang
Sản phẩm nông nghiệp chính; Nghiên cứu; Đề xuất một số chuỗi giá trị
Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ tỉnh Điện Biên
DBN-2021-004