- Nghiên cứu đề xuất các nguyên tắc tiêu chí định mức phân bổ vốn đầu tư công nguồn ngân sách nhà nước đối với một số cơ quan đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Công Thương giai đoạn 2021-2025
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo mô hình phục vụ cải tiến sấy không khí cho nhà máy chế biến tinh bột sắn
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất một số sản phẩm (maltodextrin nha maltose và bột protein) từ gạo ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
- Nghiên cứu biện pháp khắc phục trạng thái còi cọc sinh trưởng của cây cà phê tái canh ở Tây Nguyên
- Nghiên cứu cải thiện hệ thống cây trồng vùng đồng bằng sông Cửu Long miền Đông Nam Bộ và miền duyên hải Nam Trung Bộ
- Xác định chỉ số sâu mất trám răng miệng lứa tuổi 11 – 12 tuổi trong cộng đồng tại thành phố Cần Thơ năm 2007 và bước đầu ứng dụng điều trị theo phương pháp BPOC (basic package oral health care)
- Quan trắc cảnh báo và giám sát môi trường vùng nuôi trồng thủy sản tại một số tỉnh trọng điểm khu vực phía Bắc
- Nghiên cứu công nghệ đúc phôi sơ mi động cơ nổ với công nghệ làm ruột bằng hỗn hợp cát nhựa hotbox và làm khuôn tươi cát-đất sét
- Tổng hợp các auronol glucoside và các dẫn xuất mới của chúng thăm dò hoạt tính sinh học của các chất tổng hợp được
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp giảm thiểu rủi ro về tài chính trong hợp đồng BOT và BOO tại các dự án về giao thông đường bộ ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01-05/04-2009-2
Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp kỹ thuật tổ chức sản xuất và thị trường để phát triển sản xuất rau mầm ở Hà Nội
Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Thị Thoa
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/01/2009
31/12/2010
2010
Hà nội
74
Nghiêncứu sản xuất rau mầm ở Hà Nội
Sở Khoa học và Công nghệ