- Thực hiện nuôi Lươn ở quy mô hộ bằng thức ăn tươi sống ở địa phương
- Nghiên cứu tính chỉ tiêu tốc độ tăng năng suất các nhân tố tổng hợp ở Việt Nam
- Mô hình giáo dục kỹ năng sống ứng phó với biến đổi khí hậu cho học sinh Trung học cơ sở ở tỉnh Sóc Trăng
- Nghiên cứu khả năng áp dụng công nghệ vận tải đất đá bằng băng tải dốc với hệ thống băng nén ép cho các mỏ than lộ thiên Việt Nam
- Nghiên cứu chế tạo bê tông siêu đông cứng nhanh chống ăn mòn cốt thép cho các công trình ven biển Hải Phòng
- Tính toán các đặc trưng nguồn nước hồ Hòa Bình phục vụ cân bằng nước và điều tiết dòng chảy
- Nghiên cứu bệnh viêm vú bò sữa nuôi tại Sơn La và biện pháp phòng trị
- Những giải pháp cơ bản nhằm phát triển bền vững và có hiệu quả kinh tế biển TP Đà Nẵng
- Nghiên cứu thiết kế mô hình mẫu VAC thị xã Hà Tĩnh
- Thử nghiệm giá thể trồng dưa lưới từ bã thải sau khi trồng nấm rơm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
05/GCN-KQMV
Nghiên cứu giá trị dinh dưỡng dược học của mật ong hoa ngũ gia bì tại huyện Chi Lăng tỉnh Lạng Sơn
Trường Đại học khoa học
UBND Tỉnh Lạng Sơn
Tỉnh/ Thành phố
TS. Hoàng Lâm
TS. Bùi Minh Quý; PGS.TS. Phạm Thế Chính; ThS. Hoàng Thị Thanh; TS. Vương Trường Xuân; ThS. Nguyễn Thị Thu Thúy; TS. Khiếu Thị Tâm; TS. Đào Thị Nhung; PGS.TS. Phạm Thị Thắm; TS. Nguyễn Đình Vinh
Khoa học nông nghiệp
01/09/2019
01/12/2020
2020
Thái Nguyên
63 tr
ngũ gia bì; mật ong; dược học
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lạng Sơn
LSN-2021-005