- Xây dựng đề án đào tạo tiến sỹ chuyên ngành Chính sách khoa học và công nghệ tại Viện Chiến lược và Chính sách KHCN
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ thiết kế chế tạo các máy để cơ giới hóa canh tác và thu hoạch sẵn ở vùng sản xuất sắn tập trung
- Nghiên cứu đặc điểm địa chất-địa chất công trình thềm lục địa miền Trung phục vụ cho việc xây dựng công trình và định hướng phát triển kinh tế Biển-Nghiên cứu đặc điểm cấu trúc địa chất Pliocen-Đệ tứ khu vực thềm lục địa miền Trung
- Quy luật liên minh ba nước Đông Dương
- Đổi mới hoàn thiện tổ chức và hoạt động của bộ máy chính quyền thành phố trong giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu cải tiến phương pháp kế toán và hệ thống sổ kế toán của viện thiết kế Bộ vật tư
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống phóng phương tiện chữa cháy cứu nạn cứu hộ
- Xây dựng mô hình sản xuất và bảo quản củ giống khoai tây sạch bệnh tại huyện Yên Dũng tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu thiết kế khối nguồn cho thủy tôi UDM DM1 và máy kiểm tra chất lượng khối pin
- Số hóa tư liệu lịch sử giấy và phim ảnh tại Bảo tàng tỉnh Yên Bái, phục vụ công tác bảo quản, lưu trữ và tra cứu khai thác sử dụng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
05/GCN-KQMV
Nghiên cứu giá trị dinh dưỡng dược học của mật ong hoa ngũ gia bì tại huyện Chi Lăng tỉnh Lạng Sơn
Trường Đại học khoa học
UBND Tỉnh Lạng Sơn
Tỉnh/ Thành phố
TS. Hoàng Lâm
TS. Bùi Minh Quý; PGS.TS. Phạm Thế Chính; ThS. Hoàng Thị Thanh; TS. Vương Trường Xuân; ThS. Nguyễn Thị Thu Thúy; TS. Khiếu Thị Tâm; TS. Đào Thị Nhung; PGS.TS. Phạm Thị Thắm; TS. Nguyễn Đình Vinh
Khoa học nông nghiệp
01/09/2019
01/12/2020
2020
Thái Nguyên
63 tr
ngũ gia bì; mật ong; dược học
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lạng Sơn
LSN-2021-005