
- Nghiên cứu sản xuất men phục vụ sản xuất rượu đặc sản tại các làng nghề truyền thống của tỉnh Bình Định
- Nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ để phát triển gỗ nguyên liệu cho xuất khẩu - Nghiên cứu phương pháp xác định điều kiện lập địa gây trồng phù hợp cho mỗi loài cây trồng ở bốn vùng sinh thái chính
- Thực trạng lệch lạc khớp cắn và kết quả điều trị lệch lạc khớp cắn loại II ở học sinh tiểu học tỉnh Thái Bình
- Nghiên cứu cơ sở khoa học điều tra quan trắc và xử lý số liệu hóa học môi trường vùng ven bờ và hải đảo (từ 20m nước trở vào)
- Bước đầu sản xuất cụm chồi và hạt nhân tạo của cây blueberry (Vaccinium ashei Reade) trong điều kiện in vitro
- Nghiên cứu kỹ thuật phục hồi nuôi dưỡng rừng tự nhiên lá rộng thường xanh vùng bắc Tây Nguyên
- Đánh giá mức độ khan hiếm tài nguyên nước ngọt cho TPHCM bằng chỉ số áp lực về nước WSI theo các kịch bản quy hoạch phát triển đến năm 2030 trong điều kiện biến đổi khí hậu khi nước biển dâng và đề xuất các giải pháp tổng thể giảm thiểu
- Luận cứ khoa học cho việc xây dựng chiến lược phòng ngừa và nâng cao hiệu qủa đấu tranh phòng chống tham nhũng ở Việt Nam cho đến năm 2020-Một số vấn đề chung về tham nhũng
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất charantin từ quả Mướp đắng để làm thuốc
- Người về hưu ở Thành phố Hồ chí Minh thực trạng và giải pháp



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2006-52-048
Nghiên cứu giải pháp đổi mới của công nghệ sinh học xử lý chất thải gây ô nhiễm môi trường - Nghiên cứu chất mang thích hợp cho lọc sinh học trong quá trình xử lý nước nuôi thuỷ sản tuần hoàn
Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
Vũ Dũng, TS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2004
2004
Hà Nội
7 tr.
Công nghệ sinh học; Xử lý chất thải; Nuôi trồng thuỷ sản
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5705-7