liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

000.00.16.G06-230207-0004

2023-60-0250/NS-KQNC

Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ chế biến một số sản phẩm từ quả hồi Lạng Sơn

Trung tâm Ươm tạo Công nghệ và Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ

Bộ Khoa học và Công nghệ

Bộ

TS. Nguyễn Phương

ThS. Mã Thị Bích Thảo, ThS. Trần Hà, ThS. Nguyễn Trịnh Hoàng Anh, KS. Mai Văn Dương, ThS. Phạm Tuấn Đạt, CN. Vũ Thị Xen, CN. Nguyễn Thị Hồng, ThS. Vũ Văn Liệu, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Bích

Bảo quản và chế biến nông sản

01/01/2021

01/12/2022

2022

Hà Nội

96 Tr. + Phụ lục

 Hoàn thiện quy trình công nghệ sơ chế quả hồi sau thu hoạch. Hoàn thiện quy trình công nghệ sấy quả hồi bằng kỹ thuật sấy nhiệt độ thấp kết hợp vi sóng phục vụ nội tiêu và xuất khẩu. Hoàn thiện được công nghệ chế biến một số sản phẩm từ quả hồi Lạng Sơn (quả hồi khô, bột hồi và gia vị hồi) phục vụ nội tiêu và xuất khẩu. 

Nghiên cứu; Hoàn thiện; Công nghệ chế biến; Sản phẩm; Quả hồi

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

21900