- Nghiên cứu thành phần hoá học và hoạt tính sinh học của một số dược thảo và sinh vật biển Việt Nam
- Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật sản xuất giống ba ba gai và baba hoa Thái Lan tại tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu lý thuyết ảnh hưởng của sự giam cầm điện tử và phonon lên các hiệu ứng động trong các hệ bán dẫn thấp chiều (siêu mạng hố lượng tử dây lượng tử …)
- Văn học đại chúng trong bối cảnh văn hóa Việt Nam đương đại
- Nghiên cứu khảo nghiệm loài và xuất xứ bạch đàn ở Việt Nam
- Ứng dụng kỹ thuật đồng vị bền Deuterium và Oxygen-18 để khảo sát đặc trưng bổ cấp nước ngầm tại một số khu vực của thành phố Long Khánh
- Khai thác và phát triển nguồn gen cây có múi bưởi Đại Minh quýt Sen đặc sản nguồn gốc Yên Bái
- Mối quan hệ giữa mức sống của dân cư với mức sinh và những biện pháp nâng cao mức sống ở Việt Nam trong giai đoạn 2004-2010
- Nghiên cứu phát triển các loại hình và hoạt động dịch vụ du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
- Một số giải pháp để xây dựng và phát triển đại lý đăng ký chứng khoán tại Trung tâm giao dịch chứng khoán
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2015-99-758
Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất maltitol từ tinh bột sắn dùng trong công nghiệp thực phẩm
Công ty Cổ phần Thực phẩm Minh Dương
Quốc gia
KS. Chu Hương Giang
Nguyễn Duy Hồng, PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hạnh, KS. Nguyễn Thùy Linh, ThS. Vũ Thị Thuận, KS. Nguyễn Văn Thụ
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2013
01/12/2014
2014
Hà Nội
95
Nghiên cứu;Công nghệ;Sản xuất;Malltitol;Tinh bột sắn;Công nghiệp thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11648