liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2015-99-758

Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất maltitol từ tinh bột sắn dùng trong công nghiệp thực phẩm

Công ty Cổ phần Thực phẩm Minh Dương

Quốc gia

KS. Chu Hương Giang

Nguyễn Duy Hồng, PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hạnh, KS. Nguyễn Thùy Linh, ThS. Vũ Thị Thuận, KS. Nguyễn Văn Thụ

Kỹ thuật thực phẩm

01/01/2013

01/12/2014

2014

Hà Nội

95

Các đặc tính chức năng và cơ chế hấp thụ của Maltitol, ứng dụng của Maltitol; các công nghệ sản xuất Maltitol; Maltoza và phương pháp sản xuất siro maltoza cao từ tinh bột sắn; công nghệ sản xuất Maltitol từ maltoza. Phương pháp nghiên cứu Maltitol: phương pháp phân tích và phương pháp công nghệ. Tiêu chuẩn hóa, lựa chọn và làm sạch nguyên liệu đủ chất lượng cho sản xuất maltoza quy mô công nghiệp; hoàn thiện quá trình dịch hóa và đường hóa đạt hàm lượng maltoza cao, đảm bảo độ tinh khiết cho quá trình hydro hóa trên quy mô công nghiệp.

Nghiên cứu;Công nghệ;Sản xuất;Malltitol;Tinh bột sắn;Công nghiệp thực phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

11648