- Nghiên cứu xây dựng qui trình Kiểm định công nhận chất lượng đào tạo cho các trường Đại học và Cao đẳng
- Khảo sát tình hình sử dụng thuốc hạ áp trên bệnh nhân chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu từ ngày 01 tháng 01 năm 2020 đến ngày 31 tháng 5 năm 2020
- Nghiên cứu khả năng thích ứng của 6 giống ngô lai chịu hạn có năng suất tại huyện Văn Chấn và Trạm Tấu tỉnh Yên Bái
- Cải tiến quy trình ủ phân hữu cơ vi sinh tại Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Tây Ninh
- Tuyên truyền phổ biến kiến thức về năng suất chất lượng trên báo chí năm 2016
- Nghiên cứu quy trình công nghệ và thiết bị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ một số loài Trà hoa vàng (Camellia spp) của Việt Nam
- Nghiên cứu hệ phương pháp điều tra khoáng sản dưới lớp phủ basalt khu vực Tây Nguyên - Nam Trung Bộ
- Cơ chế kinh tế trong cân bằng khai thác sử dụng và bảo vệ nguồn nước quốc gia
- Đánh giá thực trạng nguyên nhân sạt lở bờ sông Gò Gia trên địa bàn huyện Cần Giờ và đề xuất các giải pháp nhằm ngăn ngừa
- Ứng dụng khoa học công nghệ chế biến mắm tôm truyền thống tại hậu Lộc đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2006-02-498
Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ và thiết kế chế tạo hệ thống thiết bị để cơ giới hoá quá trình sản xuất muối phơi nước tập trung
Viện Cơ điện NN và Công nghệ STH
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Nguyễn Tấn Anh Dũng, KS
Nguyễn Mạnh Sơn, TS; Trần Hồng Thao, ThS; Lê Sỹ Hùng, TS; và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
2003
2005
2005
Hà Nội
260 tr.
Sản xuất muối ăn
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
6146