Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2020-02-431/KQNC

Nghiên cứu hoàn thiện gói kỹ thuật xử lý sơ chế bảo quản một số loại quả chủ lực (chuối sầu riêng bơ) phục vụ nội tiêu và xuất khẩu

Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

ThS. Nguyễn Thị Tú Quỳnh

KS. Lê Thị Hiền, ThS. Nguyễn Mạnh Hiểu, KS. Đỗ Thu Trang, KS. Vũ Ngọc Dũng, ThS. Tạ Phương Thảo, PGS. TS. Nguyễn Thị Bích Thủy, ThS. Nguyễn Đức Hạnh, ThS. Nguyễn Thị Diệu Thúy, ThS. Hoàng Thị Tuyết Mai

Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp

01/04/2017

01/12/2019

2020

Hà Nội

246 tr.

Ứng dụng được các giải pháp ỹ thuật tiên tiến trong xử lý, sơ chế, bảo quản một số loại quả (chuối, sầu riêng, bơ) nhằm iểm soát và nâng cao được chất lượng thương mại, dinh dƣỡng, cảm quan và vệ sinh an toàn thực phẩm. Kéo dài thời gian bảo quản, nâng cao tính cạnh tranh, tăng hiệu quả kinh tế tối thiểu 15% của chuỗi cung ứng phục vụ nội tiêu và xuất hẩu.

Xử lý; Sơ chế; Bảo quản; Chuối; Sầu riêng; Bơ

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

17331