- Nghiên cứu tổng hợp và sử dụng một số chất có nguồn gốc tự nhiên làm tăng hiệu lực sinh học của thuốc trừ sâu BT
- Nghiên cứu và đề xuất ngưỡng khai thác hợp lý nhằm phòng chống nguy cơ sụt lún nền đất do khai thác nước dưới đất áp dụng thử nghiệm cho khu vực nội đô thành phố Hà Nội
- Pháp chế xã hội chủ nghĩa trong hoạt động ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Hội đồng nhân dân và ủy ban nhân dân tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương
- Nghiên cứu thực trạng và giải pháp duy trì phát triển bền vững các sản phẩm Ocop tại vùng Đồng bằng sông Hồng và Bắc Trung bộ
- Tiếp cận tài chính và hiệu quả tài chính doanh nghiệp: Phân tích kinh tế lượng vi mô với dữ liệu mảng
- Sưu tầm các giá trị ẩm thực tỉnh Điện Biên phục vụ phát triển du lịch và xóa đói giảm nghèo
- Thúc đẩy kinh tế Đà Nẵng phát triển-hội nhập vào nền kinh tế khu vực và thế giới
- Các giải pháp pháp lý bảo đảm tính minh bạch của thị trường bất động sản tài Việt Nam
- Quản lý sử dụng quỹ nhà đất công giao cho Công ty quản lý kinh doanh nhà địa phương quản lý: Thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu cấu trúc hợp lý mạng truyền tin quốc gia
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2020-02-431/KQNC
Nghiên cứu hoàn thiện gói kỹ thuật xử lý sơ chế bảo quản một số loại quả chủ lực (chuối sầu riêng bơ) phục vụ nội tiêu và xuất khẩu
Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
ThS. Nguyễn Thị Tú Quỳnh
KS. Lê Thị Hiền, ThS. Nguyễn Mạnh Hiểu, KS. Đỗ Thu Trang, KS. Vũ Ngọc Dũng, ThS. Tạ Phương Thảo, PGS. TS. Nguyễn Thị Bích Thủy, ThS. Nguyễn Đức Hạnh, ThS. Nguyễn Thị Diệu Thúy, ThS. Hoàng Thị Tuyết Mai
Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
01/04/2017
01/12/2019
2020
Hà Nội
246 tr.
Xử lý; Sơ chế; Bảo quản; Chuối; Sầu riêng; Bơ
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17331