- Nghiên cứu đặc điểm khí hậu thủy văn tỉnh Lâm Đồng phục vụ phát triển bền vững kinh tế - xã hội tỉnh Lâm Đồng
- Tổ chức quản lý nước phục vụ nông nghiệp ở huyện Thanh Trì dưới tác động của đô thị hoá
- Giải pháp nâng cao tỷ trọng đóng góp của các ngành công nghiệp công nghệ cao đối với tăng trưởng kinh tế trên địa bàn TPHồ Chí Minh
- Xây dựng quy trình đánh giá chất lượng mỹ phẩm có chứa lô hội bằng phương pháp sắc ký lớp mỏng (TLC)
- Phát triển khoa học và trọng dụng nhân tài của Thăng Long - Hà Nội - Trọng dụng nhân tài trong giai đoạn đẩy mạnh công nghiệp hoá hiện đại hoá của Hà Nội
- Nghiên cứu sử dụng bọt núi lửa (Puzơlan) ở Đắk Nông làm giá thể vườn ươm và sản xuất rau chất lượng cao
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn phát triển mạng thông tin tư liệu về khoa học và công nghệ ở Việt Nam
- Lý luận mác-xít về hình thái kinh tế - xã hội được vận dụng trong thế kỷ XX và con đường phát triển lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ và thiết bị sản xuất chế phẩm bảo quản (chế phẩm tạo màng) dùng trong bảo quản một số rau quả tươi - Các chuyên đề (Quyển 3)
- Đánh giá hiện trạng môi trường và xác định các vấn đề ưu tiên phục vụ quản lý tổng hợp vùng bờ biển Hải Phòng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu khả năng giảm khử độc chất (Dimethoat Carbaryl) trên một số nông sản bằng phương pháp chiếu xạ
Trường Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
Bảo quản và chế biến nông sản
2005
2008
2008
Tp.Hồ Chí Minh
122tr
Carbaryl;Dimethoate;Quy trình chiết; Cải bắp; Cải xanh;Dưa leo