- Bước đầu đánh giá thích nghi đất(đai) cho dừa mía đay đậu ở Đồng bằng sông Cửu Long
- Sản xuất và ứng dụng thử nghiệm chế phẩm EM pro-1 vào xử lý môi trường trong chăn nuôi và bãi rác thải tập trung trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Cơ sở khoa học cho việc xây dựng hoàn thiện hệ thống chính sách an sinh xã hội ở nước ta giai đoạn 2006-2015
- Phương pháp tình huống trong đào tạo hành chính
- Nghiên cứu truyền dữ liệu trên mạng điện thoại bằng modem
- Nghiên cứu đề xuất ban hành mới sửa đổi bổ sung các văn bản pháp luật cần thiết để xây dựng cơ chế thuế tài chính đặc thù đối với tổ chức và c cá nhân có hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo hoặc đầu tư cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo để thúc đẩy môi trường khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
- Sự phát triển của hệ thống trầm tích trên thềm lục địa Đông Nam Việt Nam sau cực đại băng hà cuối cùng (LGM)
- Khảo sát một số yếu tố nguy cơ tiểu đường thai kỳ tại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Tân năm 2007
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động giám sát của đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Phúc khóa XV
- Nghiên cứu thực tiễn và đề xuất các giải pháp thúc đẩy chứng nhận việc doanh nghiệp khoa học và công nghệ trong một số lĩnh vực công nghệ ưu tiên
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu khoa học công nghệ xây dựng làng nghề truyền thống để sản xuất Công Sơn Tửu
Sở Khoa Học và Công Nghệ Lạng Sơn
UBND Tỉnh Lạng Sơn
Tỉnh/ Thành phố
KS. Chu Văn Nệ
KS. Giang Văn Lùng, TS. Trần Gia An
Kỹ thuật đồ uống
01/2006
12/2006
2006
Lạng Sơn
105 tr. + phụ lục
Công Sơn Tửu, rượu,bánh men rượu; Mẫu Sơn, Lạng Sơn