Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu kỹ thuật sản xuất đường và mật tinh bột theo phương pháp Enzym

Bộ NN và CNTP, Viện Công nghiệp Thực phẩm

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

Hoàng Hướng Quỳ,

Kỹ thuật thực phẩm

1986

Hà Nội

63 tr.

Đã tuyển chọn được một chủng loại vi sinh vật ASP.niger 70 có hoạt lực glucoamylaza khá cao; xác định được quy trình công nghệ, lựa chọn thiết bị để ứng dụng chế phẩm glucoamylaza từ vi sinh vật này vào sản xuất mật tinh bột DE: 38-40 ở quy mô công nghiệp 300T/năm và glucoza bột quy mô xưởng thực nghiệm tại Viện công nghiệp thực phẩm 120-500 kg nguyên liệu/mẻ

Vi sinh vật; Aspergillus niger; Glucoamylaza; Glucose; Phương pháp enzym; Đường; Mật tinh bột; Sản xuất

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

511