- Nghiên cứu kỹ thuật giâm hom và xây dựng mô hình trồng rừng năng suất cao cho 3 dòng bạch đàn đã được chọn lọc: PNCTIV; PIVCT3 và PNCT4
- Nghiên cứu quy trình công nghệ thành lập bản đồ ảnh vũ trụ tỷ lệ 1/50000 trở xuống
- Nghiên cứu chế tạo chất chữa cháy đặc dụng dựa trên etybromua ứng dụng trong công tác PCCC của thành phố và quân đội
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo quạt trục có Profin cánh đặc biệt (dạng chữ S hoặc chữ Z) để thông thoáng hai chiều cho nhà dân dụngcông nghiệp và phục vụ công nghệ sản xuất
- Đánh giá mối tương quan giữa chỉ số chức năng cơ tim (MPI) và Peptide lợi tiểu thải Natri týp B (BNP) ở bệnh nhân tăng huyết áp tiên phát có phì đại thất trái tại Bệnh viện Việt Nam -Thuỵ Điển Uông Bí
- Xây dựng mô hình ứng dụng CNTT trong công tác quản lý tại phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Thành
- Đánh giá hiệu quả của hệ thống chăn nuôi lợn cùng vào cùng ra trên lợn thịt và lợn nái nuôi con
- Nâng cao hiệu quả công tác giáo dục của Đoàn thông qua việc sử dụng các phương tiện truyền thông hiện đại
- Nghiên cứu mô hình bệnh tật tử vong và phân tích gánh nặng bệnh tật tại tỉnh Vĩnh Long
- Nghiên cứu xác lập cơ sở khoa học xây dựng quy trình giám sát hoạt động khoáng sản
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu kỹ thuật sản xuất đường và mật tinh bột theo phương pháp Enzym
Bộ NN và CNTP, Viện Công nghiệp Thực phẩm
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Hoàng Hướng Quỳ,
Kỹ thuật thực phẩm
1986
Hà Nội
63 tr.
Vi sinh vật; Aspergillus niger; Glucoamylaza; Glucose; Phương pháp enzym; Đường; Mật tinh bột; Sản xuất
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
511