liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu kỹ thuật trồng dâu tây (Fragaria vesca L) trong chậu ứng dụng tưới nhỏ giọt tại núi Cấm Tịnh Biên - An Giang

Trung tâm Kỹ thuật - Dịch vụ Nông nghiệp

UBND Tỉnh An Giang

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Nguyễn Thị Mỹ Duyên

Nông hoá

2019

An Giang

90 tr. + phụ lục

Xác định được thành phần giá thể và dung dịch dinh dưỡng thích hợp cho cây dâu tây sinh trưởng tốt. Đồng thời, xác định được nồng độ đạm và kali kết hợp trong dung dịch dinh dưỡng để nâng cao năng suất và chất lượng trái dâu tây, góp phần đa dạng hóa cây trồng và nâng cao giá trị kinh tế trong hoạt động du lịch cũng như sản xuất nông nghiệp tại tỉnh An Giang. Bố trí thí nghiệm so sánh khả năng sinh trưởng của cây dâu tây trên ba thành phần giá thể với ba công thức dinh dưỡng khách nhau. Thí nghiệm ba nồng độ đạm kết hợp với ba nồng độ kali trong dung dịch dinh dưỡng để đánh giá ảnh hưởng của chúng đến khả năng sinh trưởng, năng suất và chất lượng trái dâu tây.

Trồng dâu tây; Tưới nhỏ giọt; Phân đạm; Phân kali; Nồng độ; Dinh dưỡng; Năng suất; Chất lượng

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

AGG-022-2021